Đang thực hiện

Ngữ pháp tiếng Hàn có khó?

Thời gian đăng: 03/10/2015 09:52
Đã bao giờ bạn nghĩ học ngữ pháp tiếng Hàn sẽ rất khó? Theo tôi thì không khó tới như vậy. Đừng vội nghĩ rằng nó rất khó mà hãy nghĩ rằng mình làm được.
 
Ngữ pháp tiếng Hàn có khó?
Ngữ pháp tiếng Hàn có khó?

 
Để giảm bớt sự lo lắng và tăng thêm niềm tin cho bạn, Dạy tiếng Hàn SOFL sẽ giúp bạn tìm hiểu một số đặc điểm của ngữ pháp tiếng Hàn.
 
Có lẽ không chỉ riêng gì tiếng Hàn mà môn học nào cũng vậy, các giai đoạn lần lượt trải qua là từ cơ bản đến nâng cao. Dù ở cấp độ nào thì bạn cũng đừng chủ quan. Ở cấp độ cơ bản dễ học nhưng sẽ dễ nhầm lẫn, còn trình độ nâng cao thì chắc chắn là phức tạp rồi.

Để trang bị được kiến thức đầy đủ khi học tiếng Hàn, các bạn có thế tham gia các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm Hàn ngữ SOFL. Chúng tôi sẽ giúp bạn tụ tin đối mặt với những điều không thể.

Ngữ pháp là thành phần quan trọng tạo nên câu trong tiếng Hàn. Thông thường ngữ pháp được chia thành 3 cấp độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Trình độ sơ cấp là trình độ cơ bản nhất. Tại đây các bạn sẽ được tiếp xúc với những thành phần như chủ ngữ, tân ngữ, động từ. Điểm thú vị ở tiếng Hàn là có thêm phần trợ từ chủ ngữ 은/는 이/가, trợ từ tân ngữ 을/를. Những từ này sử dụng để bổ trợ cho chủ ngữ, tân ngữ.

Đa phần cấu trúc ở cấp độ sơ cấp thường là những câu ngắn gọn đơn giản, dễ sử dụng trong giao tiếp cơ bản. Tuy nhiên đây cũng là giai đoạn làm quen với tiếng Hàn nên nhiều bạn có thể sẽ bị nhầm lẫn  giữa các cấu trúc với nhau. Chính vì vậy hãy chọn cho mình phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả để nhớ lâu hơn nhé.
Ngữ pháp tiếng Hàn
Ngữ pháp tiếng Hàn

 
Còn đối với cấp độ cao nhất là cao cấp, thì thường dành cho những bạn tham dự các kì thi năng lực tiếng Hàn, hay sử dụng vào chuyên môn. Khi học cấp độ này đòi hỏi các bạn phải nắm chắc những kiến thức cơ bản đã học trước đó. Hơn nữa đây là cấp độ khá phức tạp vì vậy bạn cần dành thời gian ôn tập thật tốt để theo kịp chương trình.

Trong tiếng Hàn có một đặc điểm nữa là sử dụng các kính ngữ. Đây là những từ tỏ ý tôn trọng người lớn tuổi, có địa vị cao, hay đơn giảng là người mà bạn kính trọng. Bạn sẽ thể hiện thành ý của mình với người đối diện, và đồng thời thể hiện sự hiểu biết tôn trọng ngôn ngữ xứ Kim chi.

Học ngữ pháp tiếng Hàn không khó chỉ là ban đầu bạn chưa quen. Sau một thời gian học và nói được tương đối thì tôi nghĩ bạn sẽ yêu thích và học sâu hơn ngôn ngữ này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết ngữ pháp tiếng Hàn có khó? Chúc các bạn học tốt!

Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác