Đang thực hiện

Tiếng Hàn cho cô dâu Việt

Thời gian đăng: 12/01/2016 16:51
Xu hướng lấy chồng ngoại quốc đặc biệt là Hàn Quốc đã không còn xa lạ với người Việt Nam. Để giúp cho cô dâu Việt có chuẩn bị tốt nhất khi về nhà chồng, Dạy tiếng Hàn SOFL giới thiệu lớp đào tạo tiếng Hàn cho cô dâu Việt
Tiếng Hàn cho cô dâu Việt
Tiếng Hàn cho cô dâu Việt

Lấy chồng Hàn Quốc

Việc lấy chồng ngoại quốc không phải là điều quá mới mẻ với nước ta, trong đó nhiều cô dâu muốn lấy chồng là người Hàn. Tuy nhiên đến tháng 4 năm 2015 vừa rồi Bộ Tư pháp đã thặt chặt hơn quy định khi cấp Visa cho các cô dâu Việt đó là cần phải vượt qua kì thi Topik 1 theo yêu cầu. 

Đây là điều rất thuận lợi để làm dâu xứ Hàn, khoảng cách bất đồng ngôn ngữ sẽ bị thu hẹp lại, hạn chế tình trạng bạo lực gia đình, cô dâu bỏ chốn... Topik 1 là trình độ đơn giản nhất của kì thi năng lực tiếng Hàn. Bạn có thể yên tâm khi kết thúc khóa học cơ bản bạn sẽ có thể thi qua. 
Tiếng Hàn cho cô dâu Việt
Tiếng Hàn cho cô dâu Việt

Hiện nay Trung tâm Hàn ngữ SOFL có mở lớp đào tạo cho cô dâu Việt với nhiều ưu đãi. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình chuyên nghiệp không chỉ là nắm vững kiến thức cơ bản mà bạn sẽ được chính những giảng viên Hàn Quốc chia sẻ cuộc sống, văn hóa, phong tục khi về làm dâu Hàn. Sự chuẩn bị chưa bao giờ là thừa cả.

Hơn nữa Hàn Quốc là đất nước năng động không ngững thay đổi, để thích ứng với môi trường bên đó bạn cần thiết phải học tốt tiếng Hàn để có thể ứng tuyển vào một công việc ổn định, tự mình kiếm thu nhập để góp phần nuôi sống gia đình là điều mà người Phụ nữ hiện đại nên làm. 

Để có được sự chuẩn bị và sang bên Hàn thuận lợi nhất hay nhanh tay đăng kí khóa học tiếng Hàn dành cho cô dâu tại Trung tâm SOFL. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với phòng tuyển sinh để được giải đáp. Chúc bạn thành công.

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác