Đang thực hiện

Tiếng Hàn cơ bản

Thời gian đăng: 08/01/2016 12:31
Tiếng Hàn là ngôn ngữ thịnh hành được nhiều người yêu thích. Nắm chắc tiếng Hàn cơ bản bạn đã trang bị cho mình những nền tảng để nâng cao trình độ. 

Giới thiệu tiếng Hàn

Tiếng Hàn cơ bản
Tiếng Hàn cơ bản

Quá trình nhập môn thường là bước đầu tiên mà người học cần vượt qua. So với tiếng Nhật và tiếng Trung thì tiếng Hàn dễ học hơn và lượng kiến thức cũng ít hơn, nhưng không vì thế mà bạn chủ quan. Tiếng Hàn cơ bản là những kiến thức nền tảng đơn giản nhất mà bạn được học khi bắt đầu với ngôn ngữ này. 

Có thể do lượng kiến thức dễ mà nhiều người chủ quan và coi thường không ôn tập lại. Mới đầu học có lẽ lượng bài và kiến thức không quá nhiều để giúp bạn tiếp cận. Tuy nhiên những cái dễ thì càng phải lưu ý nhiều hơn. Những kiến thức cơ bản dễ học dễ nhớ nhưng nếu không ôn tập và củng cố lại thì sẽ nhanh quên. Thậm chí bạn có thể không học được những kiến thức nâng cao hơn.

 
Tiếng Hàn cơ bản
Tiếng Hàn cơ bản
 
Có thể nói tiếng Hàn cơ bản là móng nhà giúp cho những kiến thức sau này được xây dựng và phát triển hơn. Vì thế quá trình nhập môn tiếng Hàn người học cần hết sức lưu ý học thật chắc thật tốt. 

Hiện nay, tiếng Hàn cơ bản tương ứng với trình độ sơ cấp tại các khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm SOFL. Trình độ sơ cấp bao gồm 3 khóa học sơ cấp 1, 2 , 3 kết hợp với giáo trình tiếng Hàn tổng hợp. Tại đây với giảng viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết với học viên, đồng thời phương pháp giảng dạy tiên tiến sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức sơ đẳng nhất trong quá trình học. 

Thông thường người học sẽ học thêm cả trình độ trung cấp để phục vụ cho công việc sau này. Để bước những bước chắc chắn trên con đường chinh phục tiếng Hàn chắc hẳn bạn cần nghiêm túc và lên kế hoạch học tập trong quá trình học. Nếu có cơ hội hãy trải nghiệm những điều thú vị từ Hàn ngữ SOFL.

Hãy ghi lại những kiến thức về tiếng Hàn cơ bản mà chúng tôi cung cấp nhé. Chúc bạn học tốt!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác