Đang thực hiện

Tiếng Hàn phiên dịch

Thời gian đăng: 11/03/2016 15:07
Phiên dịch tiếng Hàn không phải điều mà ai học tiếng Hàn cũng làm được, để dịch đúng, chuẩn và hay còn phải phụ thuộc vào trình độ. Hãy tìm hiểu về công việc này nhé. 

Ở trình độ đại học chúng ta có nguyên các trường đại học chỉ đào tạo về ngôn ngữ ví dụ như Đại học ngoại ngữ hay đại học Hà Nội, sở dĩ học chuyên học sâu vào một ngôn ngữ là điều không phải dễ dàng. Nếu như các bạn chỉ học tiếng Anh và dừng lại ở việc giao tiếp thông thường thì đó là chuyện không khó khăn là mấy. Nhưng nếu để học sâu để dịch được những cuốn sách nước ngoài đòi hỏi bạn phải có rất nhiều yếu tố. 

Có một số vị trí chỉ ngồi để dịch tài liệu hợp đồng nước ngoài, đó chính là biên phiên dịch. Tiếng Hàn cũng vậy một ngôn ngữ đang có tính phổ cập rộng rãi hiện nay. Bạn học bên kinh tế và học thêm về tiếng Hàn, nếu làm tại các công ty có liên quan đến doanh nghiệp Hàn chắc hẳn bạn sẽ cần có sự đầu tư nhiều hơn vào mảng giấy tờ có tiếng Hàn hay nói cách khác là chuyên ngành của mình. 

 
Tiếng Hàn phiên dịch
 
Để dịch một văn bản tiếng Hàn thông thường thì bạn chỉ cần học khóa tiếng Hàn trung cấp là có thể dịch được, nhưng để dịch một tài liệu chuyên ngành về tiếng Hàn thì bạn cần thiết phải có kiến thức chuyên môn và nắm chắc ngôn ngữ xứ Kim Chi.

Để thực hiện tốt điều này chắc hẳn bạn phải đầu tư khá nhiều và xác định mục tiêu lâu dài về công việc để có định hướng nhất định cho quá trình học. Tất nhiên bạn có thể học thêm nhiều ngôn ngữ, nhưng không phải học một thứ một ít mà cần học để có thể sử dụng được mới là điều cần thiết. 

Vậy hãy bắt đầu mục tiêu của mình tại những khóa học tiếng Hàn của Trung tâm SOFL, nơi mà bạn có thể tin tưởng và chăm chỉ rèn luyện vốn ngôn ngữ tiếng Hàn cho bản thân. Mong rằng bạn sẽ sẵn sàng cho kế hoạch tương lai của mình ngay từ bây giờ. Chúc bạn học tốt!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác