Trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng

Thời gian đăng: 30/09/2015 15:29
Tiếng Hàn đã không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Tuy nhiên việc lựa chọn trung tâm uy tín, đảm bảo chất lượng thì không phải là điều dễ dàng đa số các bạn.

Trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng
Trung tâm tiếng Hàn chất lượng

Với sự hội nhập quốc tế và phát triển toàn cầu hiện nay thì nguồn nhân lực mới luôn phải tạo ra sự khác biệt. Chính vì vậy ngoài học tiếng Anh nhiều bạn thường bổ sung thêm cho mình một ngôn ngữ khác đó là tiếng Hàn.

Hàn Quốc dường như là đất nước tạo được thiện cảm sâu sắc với người Việt Nam. Thông qua những bộ phim mang đậm tính nhân văn và xã hội, chương trình ca nhạc hợp thời đại, hay đi đầu về xu thế ăn mặc của giới trẻ Châu Á,... có lẽ đất nước Kim chi đã không còn quá xa lạ và được mọi người ưa chuộng.

Quay trở lại vấn đề tìm nơi học tiếng Hàn hiệu quả mà lại chi phí hợp lí, điều kiện đảm bảo quá trình học tập là câu hỏi khiến bạn đau đầu. Tôi xin gợi ý tới bạn Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL, là nơi bạn có thể trao niềm tin, thực hiện ước mơ của mình.

Sở dĩ tôi nói như vậy là có cơ sở. Với cam kết đào tạo lâu năm hình thành thương hiệu là trung tâm đi đầu về đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam, SOFL đã nhận được sự ủng hộ của quý phụ huynh và học sinh trên mọi miền Tổ quốc.

Trung tâm SOFL

Đến với Hàn ngữ SOFL bạn luôn được đảm bảo về điều kiện học tập như cơ sơ vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, phương pháp giảng dạy tiên tiến, giáo trình tiếng Hàn tổng hợp đạt chuẩn,...

Bên cạnh đó các chính sách ưu đãi, học bổng được thực hiện tại mỗi khóa học tiếng Hàn, nhằm khích lệ tinh thần học tập của học viên. Những học viên ở xa sẽ được ở tại kí túc xá của trung tâm. Đây cũng là điều kiện để các bạn giao lưu, học hỏi từ các bạn khác tại đây.

Một số đặc điểm của Hàn ngữ SOFL

1. Trung tâm uy tín, cam kết chất lượng đào tạo, cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

2. Giáo viên dạy tiếng Hàn đều đạt trình độ tối thiểu Topik 4 và được phân công giảng dạy phù hợp với cấp học.

3. Cơ sở vật chất tại trung tâm khang trang, sạch sẽ, tiện nghi, phục vụ tốt nhất cho việc học.

4. Học phí phù hợp, cạnh tranh so với các trung tâm khác trên địa bàn.

5. Khóa học được thiết kế đa dạng, chuyên sâu và thích hợp với người Việt học tiếng Hàn

6. Học viên được quyền: bảo lưu - chuyển lớp - học bù.

7. Tư vấn chu đáo nhiệt tình, định hướng sau khi hoàn thành khóa học.

8. Luôn dành những ưu đãi tốt nhất cho học viên, miễn giảm học phí cho học sinh, sinh viên, con em hộ nghèo, gia đình thương binh, liệt sỹ.

9. Các chương trình giao lưu giữa giáo viên và học viên. Các buổi nói chuyện, trao đổi giữa sinh viên Hàn-Việt, hoạt động câu lạc bộ tiếng Hàn.

10. Cung cấp hệ thống bài học trên website để học viên và bạn đọc dễ dàng ôn luyện tiếng Hàn.

Hãy thường xuyên cập nhật lịch khai giảng từ các khóa học để có thể tham gia ngay khi có điều kiện nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trung tâm tiếng Hàn chất lượng. Chúc các bạn học tốt.

Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn