Đang thực hiện

Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc Hà Nội

Thời gian đăng: 02/12/2015 17:44
Việc lựa chọn trung tâm tiếng Hàn để học tại Hà Nội không phải là dễ. Hãy cùng Dạy tiếng Hàn SOFL tìm hiểu một số trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội nhé.
 
Trung tâm dạy tiếng Hàn Hà Nội
Học tiếng Hàn tại SOFL

Với lượng nhu cầu học tiếng Hàn tăng đột biến như hiện nay thì các trung tâm cũng đua nhau mọc lên. Nhiều trung tâm bạn có thêm nhiều sử lựa chọn. Nhưng nó cũng là một nhược điểm vì nhiều thì loãng bạn sẽ rối và không biết chọn trung tâm nào phù hợp. 

Hà Nội là thành phố tập trung đông dân cư của nước ta vì vậy không có gì khó hiểu khi có quá nhiều trung tâm được mở ra gây nhũng loạn thông tin cho người học. Có hai cách thức một bạn có thể chọn đăng kí các lớp học thêm tại các trường đại học chuyên đào tạo ngôn ngữ của thủ đô, hai là hình thức đăng kí học tại những trung tâm tiếng Hàn uy tín. 

Tôi nghĩ bạn nên chọn hình thức thứ hai. Tại sao lại như vậy tất nhiên học tại những trường chuyên đào tạo ngôn ngữ bạn có thể yên tâm hơn, nhưng sự thật về chất lượng thì cũng chưa dám chắc. Lớp học đông, thời lượng học có hạn, trách nhiệm đối với ca dạy được sắp xếp nên có thể có sự chưa chuyên tâm. Bạn có thể gặp trở ngại nếu như không có áp lực trong khi học, hoặc học không hiệu quả vì điều kiện không đáp ứng đủ. Mặt khác giáo viên không thể tận tình đến chỉ bào cho từng bạn được.
Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc Hà Nội
Trung tâm dạy tiếng Hàn Hà Nội

 
Xem thêm bài viết: Học tiếng Hàn trực tuyến 

Còn tại trung tâm chắc chắn việc đầu tiên họ có thể làm là đầu tư tốt để người học có một tâm lí thoải mái nhất khi học. Tôi lấy ví dụ như Trung tâm tiếng Hàn SOFL, cơ sở vật chất đầu tư đầy đủ, thêm nữa còn có kí túc xá cho những học viên ở xa, mọi chính sách ưu đãi đều hướng đến việc khuyến khích học viên... ngay từ những bước đầu trung tâm đã tạo được tâm lí thoải mái nhất cho người học. 

Chọn một trung tâm tốt thì bạn cần đưa chất lượng của trung tâm đó lên hàng đầu, sau đó chính là chi phí, môi trường, cơ sở, giảng viên... Và tùy vào tâm lí mỗi người có thể chấp nhận được hay không để tham gia vào quá trình học. Hơn nữa bạn cần phải hỏi han những người đã từng học tiếng Hàn về những trung tâm chất lượng mà bạn định theo học. 

Một lưu ý rằng trung tâm là người dẫn đường, chỉ lối để bạn đi đến thành công, còn bạn mới chính là người phải tự đi con đường đó. Nếu bạn không quyết tâm, chăm chỉ thì trung tâm nào cũng vậy thôi. Một số cơ sở uy tín có thể kể đến tại Hà Nội như Trung tâm Hàn ngữ SOFL, Trung tâm tiếng Hàn Hawai, Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông, Trung tâm Sejong Hà Nội...

Hãy tìm hiểu và có cho bản thân sự lựa chọn tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trung tâm tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội của chúng tôi.  Chúc bạn chinh phục tiếng Hàn thành công!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác