Đang thực hiện

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Phố Vọng

Thời gian đăng: 23/11/2015 22:51
Lựa chọn cơ sở tiếng Hàn gần vị trí bạn ở để tiết kiếm được thời gian và chi phí là điều không dễ dàng. Bài viết này cung cấp cho bạn địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại Phố Vọng.
 
Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Phố Vọng
Học tiếng Hàn

Tiếng Hàn hiện nay đang trở thành ngôn ngữ được ưa chuộng tại Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu không nhỏ đó rất nhiều trung tâm tiếng Hàn được mở ra để phục vụ những đối tượng cần.

Tuy nhiên có một thực tế rằng không phải cơ sở nào cũng có chất lượng đào tạo tiếng Hàn tốt, thậm chí có những nơi còn lừa đảo, lợi dụng lòng tin từ mọi người.Việc lựa chon trung tâm tốt uy tín bạn cần phải có sự xem xét kĩ càng.
Học tiếng Hàn ở Phố Vọng
Học tiếng Hàn phố Vọng

 
Xem xét ở đây tôi muốn nói rằng nếu như trung tâm tốt nhưng lại ở xa khu vực bạn ở thì bạn mất thêm chi phí thời gian và cơ hội. Nhiều khi chi phí quá lớn so với lợi ích thì bạn cân phải cân nhắc lại. Thứ nữa không chỉ có 1 trung tâm là uy tín, thực tế bạn càn chọn được địa chỉ chất lượng mà gần với bạn mà thôi.
Lợi dụng địa điểm là trung tâm của các trường đại học lớn trên cả nước như Kinh tế quóc dân, Bách Khoa, Xây dựng, Ngân hàng... Trung tâm tiếng Hàn SOFL mở cơ sở đào tạo tiếng Hàn tại 365 Phố Vọng, Hai Bà Trưng.

Tham khảo thêm bài viết: Kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả

Nói về chất lượng đào tạo Dạy tiếng Hàn SOFL là một trong những trung tâm đi đầu về tiếng Hàn. Hơn nữa với mục tiêu lấy học viên làm trung tâm, Hàn ngữ SOFL luôn tạo ra cho người học một môi trường thân thiện mà khoa học. Giúp học viên chủ động trong việc sáng tạo , nghiên cứu tiếng Hàn một cách tốt nhất.

Hơn nữa đây cũng là cơ sở có vị trí gần trung tâm thành phố, tương đối thuận tiện cho việc đi lại của nhiều học viên. Nếu như bạn ở gần khu vực này hãy liên hệ với SOFL để được tư vấn và học thử miễn phí. Ngoài ra bên trung tâm còn có 2 cơ sở nữa là tại Cầu Giấy và Thanh Xuâncũng nằm tại hai vị trí thuận lợi.

Mong rằng sẽ gặp bạn tại Hàn ngữ SOFL vào một ngày không xa tại trung tâm tiếng Hàn tại phố Vọng. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống va học tốt tiếng Hàn.

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác