Đang thực hiện

Trung tâm dạy tiếng Hàn

Thời gian đăng: 21/11/2015 10:14
Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Hàn mở ra trên khắp cả nước. Muốn tìm một trung tâm dạy tiếng Hàn tốt bạn cần phải cân nhắc kĩ khi lựa chọn.
 
Trung tâm dạy tiếng Hàn
Dạy tiếng Hàn 
 
Văn hóa đất nước Hàn Quốc rất đa dạng và giàu bản sắc, không chỉ vậy đây cũng là đất nước có chất lượng đào tạo thuộc top đầu Châu Á. Người Việt Nam tiếp cận nhiều hơn với đất nước Kim Chi qua việc hợp tác, giao lưu hữu nghị Việt-Hàn, thông qua những Doanh nghiệp được đầu tư từ Hàn và qua cả những bộ phim và âm nhạc bên đó. 

Vì vậy tiếng Hàn trở nên phổ biến hơn với người Việt là điều không có gì khó hiểu. Thậm chí hiện nay thế mạnh về ngôn ngữ luôn được các bạn sinh viên lựa chọn để đi xin việc, tiếng Hàn như một thứ tiếng thứ 3 sau tiếng Anh. 

 
Nhu cầu học tiếng Hàn nhiều lên cũng đồng nghĩa với việc các trung tâm tiếng Hàn mọc lên rất nhiều. Ở Hà Nội có thể dễ tìm kiếm hơn những ở những tỉnh lẻ khác thì số lượng các trung tâm thường ít hơn. Chắc hẳn ai cũng mong muốn một trung tâm chất lượng, ít nhất là có uy tín và được mọi người biết đến, hai nữa chi phí tại đây cũng cần hợp lí ở mức có thể chấp nhận được. 
Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc
Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc

 
Với mức giá từ 800 nghìn trở lên, chất lượng luôn đi đầu trong việc đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam, Trung tâm tiếng Hàn SOFL chắc chắn đáp ứng đầy đủ hai yêu cầu trên. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt tình, cơ sở vật chất đầy đủ, phương pháp giảng dạy tiên tiến, SOFL luôn đào tạo những thế hệ học viên có hiểu biết về tiếng Hàn và đất nước này. Chính sách ưu đãi, chính sách học bổng cũng là yếu tố tác động đến tinh thần của người học. 

Đặc biệt Hàn ngữ SOFL là trung tâm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của học viên trên khắp cả nước. Nếu bạn ở tỉnh lẻ thì cũng đừng quá lo lắng, đã có lớp học online phục vụ bạn tận tình, hoặc kí túc xá hiện đại cho những học viên ở xa. Trung tâm SOFL luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để đáp ứng nhu cầu học tập của bạn. Nếu như có thể bạn hãy thử trải nghiệm môi trường đầy thú vị này nhé. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết cả trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL. Chúc các bạn học tập và đạt kết quả tốt. 

 
Tác giả bải viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác