Đang thực hiện

Trung tâm tiếng Hàn ở Trung Kính

Thời gian đăng: 19/01/2016 11:49
Tìm trung tâm tiếng Hàn tốt và địa chỉ không quá xa không phải dễ dàng gì. Dạy tiếng Hàn SOFL xin giới thiệu cơ sở đào tạo tiếng Hàn ở Trung Kính, Hà Nội
 

Khu vực Trung Kính 

Là khu gần với trung tâm thành phố Hà Nội, nằm bên quận Thanh Xuân. Tại đây cũng có khá nhiều trường đại học nổi tiếng tập trung. Hơn nữa nhu cầu học tiếng Hàn lại xuất phát chủ yếu từ những bạn trẻ đang còn là sinh viên, theo học các khổi ngành không phải về đào tạo ngôn ngữ. 

Học tiếng Hàn để đi du học, để xin việc tại những doanh nghiệp Hàn Quốc, hay yêu thích ngôn ngữ Kim chi,... đều mang lại lợi ích cho những bạn trẻ. Thấy được nhu cầu này trung tâm tiếng Hàn SOFL tập trung mở thêm cơ sở mới tại Thanh Xuân để phục vụ cho những học viên gần đó.

 
Trung tâm tiếng Hàn ở Trung Kính
Học tiếng Hàn tại Trung Kính

Ngoài 2 cơ sở ở Phố Vọng và Cầu Giấy trung tâm đã mở thêm tại Trung Kính để có thế đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học viên. Tại cơ sở này cơ sở vật chất được đáp ứng đầy đủ, phương pháp giảng dạy tiên tiến sẽ giúp cho bạn có đầu ra tốt nhất có thể, chỗ để xe rộng rãi. Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho học viên khi đến học tại cơ sở mới. 

Khóa học tiếng Hàn vẫn được cung cấp với đầy đủ các lớp học, phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Nếu ở gần 1 trong 3 khu vực trên bạn nên cân nhắc để lựa chọn Hàn ngữ SOFL. Nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp tại phòng tuyển sinh để biết rõ hơn về lịch khai giảng các khóa học mà Trung tâm SOFL cung cấp. 

Mong rằng bạn có thể sắp xếp tới học và cảm nhận chất lượng tại trung tâm tiếng Hàn uy tín SOFL. Chúc bạn thành công !

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác