Đang thực hiện

Trung tâm tiếng Hàn tại Phố Vọng

Thời gian đăng: 23/12/2015 11:13
Lợi thế của các trung tâm học tiếng Hàn đó là địa điểm học thuận lợi. Hãy xem bài viết này để biết thêm về trung tâm dạy tiếng Hàn tại Phố Vọng Hà Nội nhé. 
 
Trung tâm tiếng Hàn phố Vọng
Trung tâm tiếng Hàn phố Vọng 

Một trung tâm tốt, uy tín được hội tụ bởi rất nhiều yếu tố như chất lượng đào tạo, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất... và một trong những yếu tố thu hút được khá nhiều học viên tới học đó là địa điểm thuận lợi. Nếu ở trong ngõ ngách khó tìm thì hẳn không phải một lợi thế, hơn nữa nhiều khi chúng ta lại tỏ ra nghi hoặc. Địa điểm phải dễ tìm, rộng rãi, có chỗ để xe thuận tiện đã đáp ứng được tâm lí của học viên rồi. 

Phố Vọng là địa điểm gần với trung tâm thành phố, đặc biệt xung quanh đó là các trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội như Bách khoa, Xây dựng, Kinh Tế Quốc dân, Ngân hàng... Nếu như muốn tìm một trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại đây thì chắc chắn đầu tiên phải nhắc tới Hàn ngữ SOFL. 
Trung tâm tiếng Hàn tại Phố Vọng
Học tiếng Hàn
 

 
Tôi quan sát thấy rằng không chỉ những học viên gần đó tới đăng kí học tại SOFL mà ngay cả những bạn học viên từ các tỉnh ngoài cũng tới đăng kí vì những ưu đãi mà Tiếng Hàn SOFL tạo ra tương đối phù hợp. 

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao luôn là yếu tố mang đến những buổi học chất lượng, phương pháp giảng dạy hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, chỗ gửi xe tiện lợi, language coffe phục vụ tận tình... Đặc biệt lợi thế mà SOFL có đó chính là kí túc xá tiện nghi, sạch sẽ cho những học viên ở xa, đây là một trong những đặc điểm mà học viên rất thích tại Trung tâm SOFL. Ngoài cơ sở tại Phố Vọng trung tâm tiếng Hàn SOFL còn có thêm hai cơ sở ở Cầu Giấy và Thanh Xuân, tương đối thuận lợi cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học.

Nếu còn phân vân thì bạn hãy tham khảo thêm ý kiến từ những học viên đã và đang học tại trung tâm tiếng Hàn phố Vọng SOFL để có thêm kinh nghiệm cho bản thân bạn nhé. Chúc bạn học tốt!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác