Đang thực hiện

Trường dạy tiếng Hàn tại Việt Nam

Thời gian đăng: 28/10/2015 15:06
Tiếng Hàn là môn có trong chương trình đại học dành cho sinh viên khoa tiếng Hàn. Cùng Dạy tiếng Hàn SOFL tìm hiểu một số trường dạy tiếng Hàn tại Việt Nam nhé.
 
Trường dạy tiếng Hàn tại Việt Nam
Đại học dạy tiếng Hàn

Danh sách các trường đào tạo tiếng Hàn

Nếu nói về việc dạy tiếng Hàn Quốc tại các trường đại học lớn của Hà Nội thì không phải điều quá xa lạ. Tại những trường đào tạo về ngôn ngữ như Đại học ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, Ngoại thương... là những trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội đào tạo về ngôn ngữ.

Tại những trường đại học khoa tiếng Hàn được đánh giá là khoa có điểm đầu vào khá cao, và chất lượng sinh viên cũng được đánh giá tốt. Sở dĩ như vậy vì nếu nhìn vào sự phát triển hiện nay chúng ta có thể thấy thế mạnh mà tiếng Hàn mang lại. 
 
Hàn Quốc là một trong những đất nước đầu tư nhiều nhất vào Việt Nam, tác động không nhỏ đến thị trường việc làm của nước ta. Hơn nữa sức ảnh hưởng từ làn sáng Hallyu tới người Việt không phải nhỏ. Vì vậy ngôn ngữ Hàn mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn về việc làm cũng như văn hóa công nghiệp từ đất nước Kim chi.
 
Đại học Hà Nội
Đại học Hà Nội

 
Tuy nhiên tại trường đại học không thể đáp ứng được hết nhu cầu học tiếng Hàn của đa số người dân hiện nay. Vì nó bó hẹp trong khuôn khổ những sinh viên học chuyên ngành tiếng Hàn mới có thể được học tiếng Hàn. Vậy nếu chúng ta không học tại trường thì làm cách nào?

Khắc phục được nhược điểm của vấn đề này, Trung tâm Hàn ngữ SOFL mở ra phục vụ tất cả học viên trên mọi miền Tổ quốc. Được đánh giá là trung tâm số một về đào tạo tiếng Hàn hiện nay, Hàn ngữ SOFL nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía phụ huynh và học sinh.

Với nhiều khóa học tiếng Hàn đa dạng được mở ra chắc chắn đáp ứng được nhu cầu cho mọi đối tượng cần học ngôn ngữ này. Tại Tiếng Hàn SOFL bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về tiếng Hàn, trau dồi đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc , viết. Hơn nữa cũng được trao đổi, chia sẽ những phương pháp học hay rút ra từ quá trình học, hiểu thêm về văn hóa, phong tục, truyền thống của đất nước xinh đẹp này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trường dạy tiếng Hàn tại Hà Nội. Chúc bạn học tốt!
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác