Đang thực hiện

4 bí kíp học giao tiếp tiếng Hàn không thể bỏ qua

Thời gian đăng: 27/05/2017 08:42

Bạn cảm thấy mông lung và lúng túng, không biết bằng cách nào có thể sử dụng quỹ thời gian eo hẹp của mình để có thể học giao tiếp tiếng Hàn một cách hiệu quả. Bài viết dưới đâu sẽ giúp bạn làm điều đó, cùng theo dõi nhé.

Học giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả

Học giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả

1. Học giao tiếp tiếng Hàn nên bắt đầu từ học từ vựng

Từ vựng chính là chìa khóa quyết định bạn có giao tiếp được hay không, do đó học từ vựng tiếng Hàn là vấn đề trước tiên và quan trọng nhất. Nếu như bạn còn giữ co mình thói quen học từ vựng với mỗi ngày học vài từ trong từ điển thì lời khuyên dành cho bạn là nên thay đổi ngay, bởi cách học đó vừa không hiệu quả lại không thể khiến bạn ghi nhớ lâu dài. Vậy nên học thế nào bây giờ? Bạn nên học những từ gần gũi, gắn vơi những từ xung quanh mình, học theo hệ thống và chủ đề, và đừng quên vận dụng sử dụng chúng thật nhiều, bắt đầu từ việc đặt câu với những từ mới đó, có vậy bạn mới có thể biến nó thành của mình và hiểu sâu, nhớ lâu.

2. Rèn luyện khả năng nghe

Không còn cách nào khác giúp bạn luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả hơn là cách nghe nhiều thật nhiều, nghe đi nghe lại nhiều lần sẽ đẩy nhanh được quá trình hình thành và phản xạ ngôn ngữ tự nhiên khi nói. Lộ trình học tiếng Hàn luyện nghe của bạn nên bắt đầu đầu từ những audio, những bài nghe trong giáo trình, đây là những bài nghe ngắn và được thiết kế phù hợp nhất với trình độ của bạn. Đừng “tham” khi bắt mình nghe những bài nghe khó ngay từ đầu, nó giống như việc bạn đi một đôi giày không vừa chân vậy, không hiệu quả mà dễ khiến bạn chán nản, bỏ cuộc.

Để giao tiếp tiếng Hàn tốt nên rèn luyện cả 4 kỹ năng

Để giao tiếp tiếng Hàn tốt nên rèn luyện cả 4 kỹ năng

3. Học nói và học giao tiếp tiếng Hàn

Để có thể nói được, trước tiên bạn cần học phát âm chuẩn, bạn có thể kết hợp học phát âm khi học từ vựng và học nghe, bằng cách bắt chước đọc theo hoặc nhại lại. Khi tất cả mọi thứ đã “hòm hòm”, lúc này bạn cần có cho mình một môi trương tiếng Hàn chuẩn để giao tiếp, môi trường đó có thể là một trung tâm tiếng Hàn uy tín bạn theo học, một câu lạc bộ tiếng Hàn, hoặc đơn giản là một người Hàn Quốc quen qua Skype, Facebook…

4. Đừng quên học ngữ pháp

Tuy rằng với học giao tiếp tiếng Hàn bạn không cần chú trọng quá nhiều đến ngữ pháp, tuy nhiên nắm được một số các cấu trúc ngữ pháp cơ bản quá trình giao tiếp hay và hiệu quả hơn nhiều. Mỗi khi học bất cứ cấu trúc nào mới, các bạn tập đặt câu với những mẫu câu đó, và sử dụng chung thương xuyên, hàng ngày để có thể nhớ lâu hơn nhé.

Trên đây là 4 bí kíp giúp bạn học giao tiếp tiếng Hàn tốt, áp dụng ngay hôm nay nào. Chúc bạn thành công!

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác