Đang thực hiện

Bạn có muốn học tiếng Hàn Quốc miễn phí không ?

Thời gian đăng: 20/04/2018 11:45
Thông tin về các khóa học tiếng Hàn Quốc miễn phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của những ai có ý định học. Nhưng có rất nhiều bạn đã bỏ lỡ các chương trình để được học miễn phí. Hãy xem các mẹo sau của SOFL để đón đầu ngay các cơ hội mới nhé.
 

Tương tác nhiều với trung tâm để học tiếng Hàn Quốc miễn phí

Việc kết nối với Fanpage hoặc website của những trung tâm tiếng Hàn uy tín sẽ giúp bạn cập thật thông tin học tiếng Hàn mỗi ngày.  Không chỉ là nội dung liên quan đến cách học từ vựng tiếng Hàn, các tài liệu hữu ích, mà thông qua đó còn có cơ hội đón nhận các ưu đãi khóa học chất lượng theo từng thời điểm khác nhau. Bạn có thể lướt Facebook hàng giờ nhưng lại chẳng biết tận dụng các Fanpage có lợi cho việc học tiếng Hàn của mình. Hãy luôn chủ động tương tác thật nhiều bằng những cách như: Bấm theo dõi thật nhiều các Fanpage học tiếng Hàn, sử dụng nút “like” để nhận các thông báo mới nhất của trung tâm về các khóa học tiếng Hàn chẳng hạn.
 
Học tiếng Hàn qua câu lạc bộ tại SOFL
Học tiếng Hàn qua câu lạc bộ tại SOFL

2. Đến câu lạc bộ tiếng Hàn

Việc đến các câu lạc bộ tiếng Hàn nhất là vào các dịp lễ hoặc ngày đặc biệt chính là cách để nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất. Nó sẽ đem đến cho bạn hai cơ hội học tiếng Hàn Quốc miễn phí mà chắc chắn bạn phải biết:

Thứ nhất: Câu lạc bộ tiếng Hàn thường miễn phí tham gia và những gì bạn được học tại đó chắc chắn cũng sẽ miễn phí. Có nhiều bạn biết tận dụng môi trường học miễn phí ở các câu lạc bộ. Đến đây họ sẽ được trao đổi về kinh nghiệm, bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả, gặp gỡ và nói chuyện với người Hàn Quốc, thưởng thức các món ăn truyền thống của Hàn Quốc và biết đến văn hóa của người Hàn. Một cách học miễn phí chẳng thế bỏ qua.

Thứ hai: Đến với câu lạc bộ của trung tâm tiếng Hàn bạn sẽ nhận được các ưu đãi khóa học, các thông tin học thử miễn phí tiếng Hàn, tuần lễ học thử, các loại học bổng ưu đãi khóa học một cách nhanh và sớm nhất.

3. Muốn học tiếng Hàn Quốc miễn phí, hãy học thật tốt

Không thiếu cách để bạn được học tiếng Hàn Quốc miễn phí và một trong những cách đó chính là trở thành học viên xuất sắc của lớp. Ví dụ như Hàn ngữ SOFL sẽ thường xuyên có các ưu đãi từ 50% đến 100% các khóa học kế tiếp cho những học viên giỏi. Vừa tạo động lực cho các bạn, vừa là hỗ trợ học phí học tiếng Hàn để các bạn có nhiều điều kiện học cao hơn. Đây là cách để được học miễn phí chủ động và do chính bạn tạo ra.
Học tiếng Hàn Quốc miễn phí giờ đây thực sự không khó với các bạn phải không nào ?. Trung tâm tiếng Hàn SOFL vào tháng 4 này cũng có rất nhiều những ưu đãi cực sốc, hãy cùng đón chờ nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác