Đang thực hiện

Phương pháp giảng dạy tiếng Hàn của Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Thời gian đăng: 13/07/2018 08:45

Trung tâm tiếng Hàn SOFL được xây dựng với mục đích đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn. Từ cơ bản, cách thức giao tiếp cho đến giao lưu văn hóa. Và các tôn chỉ trong giảng dạy tiếng Hàn ở đây đó là:
 

trung tam tieng han

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Cam kết môi trường học và tiếp xúc người bản ngữ

Là một trung tâm có bề dày trong việc đào tạo ngoại ngữ, SOFL luôn phải đặt tiêu chí chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và môi trường với người bản ngữ lên hàng đầu. Đây cũng là điều các học viên quan tâm trước tiên mỗi khi đến với SOFL. Hiện nay, SOFL có 4 cơ sở được phân bổ tại các quận trọng điểm ở Hà Nội. Tại đây, luôn được đầu tư trang thiết bị về máy lạnh, đèn điện, loa âm thanh phục vụ đầy đủ nhu cầu học. Ngoài ra, các bạn sẽ có nhiều cơ hội học luân phiên giữa giáo viên người Hàn Quốc và người Việt trên lớp cũng như câu lạc bộ tiếng Hàn.

Cam kết về kết quả đầu ra cho học viên

Điểm số và chứng chỉ hầu hết đều quan trọng với tất cả những ai học tiếng Hàn. Bạn có thể giao tiếp giỏi, nhưng để vào được các doanh nghiệp và tập đoàn của Hàn Quốc bạn cần được chứng minh về ngôn ngữ. Hơn nữa, nếu bạn muốn đi Du học Hàn Quốc nhất định phải có thêm chứng chỉ TOPIK. Hiểu được những điều này, SOFL luôn đưa ra cam kết về chất lượng và đầu ra đầy đủ kiến thức cho học viên áp dụng. Tất nhiên, nó cũng còn tùy thuộc vào sự cố gắng và chăm chỉ của mỗi người.

Cam kết về phương pháp giảng dạy tiếng Hàn

Tiếng Hàn SOFL luôn có điểm mạnh đó là định hướng phản xạ nhanh cho học viên ngay từ đầu, đa dạng các lớp học cho hầu hết các đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lao động.

Phương pháp phản xạ trực tiếp đã được tiếng Hàn SOFL áp dụng rất hiệu quả rất nhiều năm và đem đến độ hài lòng 99%. Đầu tiên là hướng dẫn bước thực hành nghe nói, cách phát âm tiếng Hàn chuẩn. Sau đó, giáo viên sẽ có những bài đánh giá trên lớp và chỉnh sửa các lỗi thường gặp. Cuối cùng, sẽ là tự mình giao tiếp lại các đoạn hội thoại trong giáo trình, giáo viên sẽ đặt các câu hỏi để học viên trả lời.

Giáo viên sẽ luôn quan tâm, theo dõi sự tiến bộ của học viên bằng việc đưa ra yêu cầu về bài tập về nhà và các bài test mỗi kỳ thi. Đây là cách nhắc nhở các bạn tự giác và chủ động trong việc học ngôn ngữ tiếng Hàn của mình.
 

tieng han SOFL

SOFL luôn cam kết về chất lượng giảng dạy

Cam kết về định hướng cách học tiếng Hàn

Tiếng Hàn là một dạng ngôn ngữ chữ tượng hình. Nó không chỉ đơn thuần về mặt chữ viết và cách học như tiếng Anh như nhiều năm qua. Nó cần chúng ta bắt đầu như một đứa trẻ từ việc tập viết đến cách nói các mẫu câu đơn giản nhất như: giới thiệu tên, công việc, quê quán bằng tiếng Hàn.

Kinh nghiệm học từ vựng: Hàn Quốc vốn dĩ đã có văn hóa âm nhạc và phim ảnh ảnh hưởng rất lâu đến người Việt. Cũng chính vì lợi thế này, SOFL luôn định hướng học viên của mình học tiếng Hàn qua bài hát và học tiếng Hàn qua phim. Ngoài ra, trong quá trình ôn thi còn phải bám sát đề thi thực tế những năm gần đây

Kinh nghiệm luyện nghe: Giáo viên sẽ cho bạn nghe các đoạn hội thoại trên lớp và thuật lại theo các từ vựng, ngữ pháp bạn đã được học. Khi tự học tiếng Hàn ở nhà bạn có thể lên Youtube để tìm kiếm các bài nghe, những bạn mới bắt đầu nên học những phần có phụ đề song ngữ

Kinh nghiệm luyện đọc: Mục tiêu của SOFL trong các lớp tiếng Hàn sẽ giúp học viên phát âm tiếng Hàn đúng và sử dụng được nhiều trong giao tiếp. Khi tập đọc bạn nên đọc to, rõ ngay cả những từ mình quên cách nói thì sau đó giáo viên cũng sẽ chỉnh sửa cho bạn.

Cuối kỳ sẽ có bảng điểm dành cho bạn để nhìn nhận được mức độ tiến bộ của bản thân.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL tin rằng sẽ luôn là địa chỉ tin cậy và uy tín giúp mọi người chinh phục tiếng Hàn nhanh chóng. Các bạn hãy đến với SOFL để nhận những ưu đãi khóa học ngay nhé!

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác