Đang thực hiện

Giỏi tiếng Hàn mang có thể mang lại cho du học sinh thu nhập khủng

Thời gian đăng: 30/04/2017 12:42

Bạn giỏi tiếng Hàn và bạn có dự định du học Hàn Quốc, vậy bạn đã suy nghĩ nhiều về cuộc sống tại xứ sở kim chi này chưa chẳng hạn như bạn sẽ làm thêm ngoài giờ? Công việc làm thêm bạn muốn làm? Thu nhập bạn nhận được là bao nhiêu? Dưới đây trung tâm tiếng hàn SOFL xin giới thiệu cho bạn một công việc mang lại thu nhập khủng cho các bạn du học sinh, đó là nghề phiên dịch viên tiếng Hàn.


Giỏi tiếng hàn bạn có thể làm gì?

Làm thêm khi du học Hàn Quốc có tốt không?

Hầu hết các du học sinh khi du học tại Hàn Quốc đều đi làm thêm. Một phần là để trang trải cuộc sống nơi đất khách, mặt khác là các bạn muốn có thêm cho mình các kỹ năng như kỹ năng làm việc, kỹ năng giao tiếp và hơn nữa là tăng khả năng nói tiếng Hàn của mình.

Với những chính sách ưu đãi của chính phủ Hàn Quốc đã tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn du học sinh trong việc tìm các công việc làm thêm, thời gian làm thêm quy định là 20h/tuần, thu nhập các bạn kiếm được có đủ khả năng để bạn tự tin trang trải cho cuộc sống, một số bạn còn có thể gửi về phụ bố mẹ, chưa kể đến có những công việc mang lại thu nhập khủng và nghề phiên dịch viên là một điển hình.

Phiên dịch tiếng hàn việc làm thêm hữu ích
Phiên dịch tiếng hàn việc làm thêm hữu ích

Giỏi tiếng Hàn bạn có thể làm gì?

Hàn Quốc là một quốc gia có ngành du lịch khá phát triển, và trong những năm gần đây, Hàn Quốc đã thu hút một lượng lớn khách du lịch đến từ Việt Nam, do vậy, nhu cầu phiên dịch viên giỏi tiếng Hàn và tiếng Việt do đó gia tăng mạnh mẽ. Là người Việt Nam, dĩ nhiên bạn có lợi thế về tiếng Việt, điều bạn cần lúc này là giỏi tiếng Hàn. Giỏi tiếng Hàn không chỉ mang lại cho bạn cơ hội học bổng du học, mà tại nước sở tại nó còn có thể mang lại cho bạn một cơ hội việc làm thật sự tốt. Bạn có thể làm phiên dịch viên theo giờ, hoặc tham gia các dự án hoặc bạn cũng có thể dẫn các tour du lịch…với mức thu nhập lớn mỗi tháng.

Qua đây chúng ta thấy được rằng để có thể cầm trong tay một vé du học Hàn Quốc đã là một sự nỗ lực lớn, đến đây, để hòa nhập cuộc sống, để có kỹ năng và sống học tập và sinh hoạt một cách tốt nhất, điều đầu tiên bạn cần chính là khả năng tiếng Hàn. Nếu vốn từ vựng tiếng Hàn ít ỏi, quả thực bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, ngược lại giỏi tiếng Hàn nó sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội và thuận lợi trong cuộc sống du học.

Nhận thấy được sự cần thiết và lợi của việc giỏi tiếng Hàn, SOFL hi vọng bạn sẽ có cho mình một niềm yêu thích và động lực để có thể học chăm, học giỏi, và nắm lấy cơ hội của mình. Chúc bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác