Đang thực hiện

3 bí quyết giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Hàn

Thời gian đăng: 01/03/2017 10:15

Bạn rất giỏi ngữ pháp và từ vựng nhưng khá kém mảng giao tiếp tiếng Hàn? Vậy hãy để trung tâm tiếng Hàn SOFL giúp bạn cải thiện kĩ năng này nhé.

KInh nghiệm học tiếng hàn giao tiếp
KInh nghiệm học tiếng hàn giao tiếp hiệu quả

1. Tham gia các câu lạc bộ giao tiếp tiếng Hàn

Số lượng người học tiếng Hàn tại Việt Nam đang tăng lên, vì vậy mà các câu lạc bộ tiếng Hàn được thành lập ngày càng nhiều. Bạn có thể chủ động đăng kí tham gia câu lạc bộ tại trường hay những tổ chức cộng đồng, giao lưu văn hóa Hàn Quốc tại địa phương mình sinh sống. Đây là môi trường rất tốt để các bạn rèn luyện kĩ năng nghe nói và phản xạ giao tiếp với các bạn học khác, thậm chí là những người bản ngữ. Hãy bỏ ra ít thời gian để đến các câu lạc bộ mỗi tuần để luyện nói và làm quen với các bạn nhé. Trước khi tham gia buổi trò chuyện, bạn phải chuẩn bị trước chủ đề để nói bằng tiếng Hàn, hoặc nội dung nói theo chủ đề đã được đưa ra trước đó. Thường thì các câu lạc bộ hay tổ chức những buổi tranh luận bằng tiếng Hàn, điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình luyện phản xạ và tư duy khi nói.

Phương pháp học tiếng hàn giao tiếp hiệu quả
Phương pháp học tiếng hàn giao tiếp hiệu quả

2. Học giao tiếp tiếng Hàn trên Skype

Mạng xã hội không chỉ là nơi kết bạn, trò chuyện với bạn bè tứ phương mà còn là nơi để bạn học tiếng Hàn hiệu quả nếu biết cách tận dụng những tính năng của nó. Skype là phần mềm học tiếng Hàn trực tuyến phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người tin dùng. Cài đặt Skype rất dễ dàng và có dung lượng khá nhỏ, ứng dụng này giúp kết nối người dùng với nhau với chức năng gọi miễn phí. Chỉ cần một chiếc Smartphone hay máy tính được kết nối mạng là bạn đã có thể trò chuyện với vô số người bạn của mình qua Skype. Chính vì vậy, tại sao bạn không thử học giao tiếp tiếng Hàn qua ứng dụng tuyệt vời này nhỉ.
>>> Xem thêm: Chương trình vui học tiếng hàn của hàn ngữ SOFL nhé.!!

3. Làm tình nguyện viên hướng dẫn du lịch

Trong thời đại hội nhập ngày nay, số lượng du khách Hàn Quốc đến Việt Nam đang có xu hướng tăng dần lên trong những năm gần đây do chính sách miễn thị thực nhập cảnh khi đi du lịch của nước ta. Theo số liệu thống kê, có khoảng 613,000 du khách Hàn Quốc lựa chọn Việt Nam là điểm đến lý tưởng, tăng 31.4% so với cùng kì năm ngoái. Chính vì vậy mà bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc và học hỏi với người bản ngữ nhiều hơn. Hãy chủ động bắt chuyện những khách du lịch Hàn Quốc hoặc bạn có thể tham gia những tổ chức dẫn tour cho người nước ngoài để làm tình nguyện viên hướng dẫn du lịch.

Trên đây chỉ là một trong những bí quyết để giúp học giỏi và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Hàn với người bản xứ. Hãy tìm cho mình những cách học thú vị và hiệu quả khác nữa nhé. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn thành công.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác