Đang thực hiện

3 Lí do khiến bạn muốn học tiếng Hàn ngay lập tức

Thời gian đăng: 15/01/2017 23:20

Thời đại hội nhập toàn cầu đã khiến nhu cầu học tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam tăng lên đáng kể trong những năm trở lại đây.

Lí do nên học tiếng Hàn
Lí do nên học tiếng Hàn

Lợi ích khi học tiếng Hàn

Trong những năm gần đây, Việt Nam chúng ta đã có nhiều cơ hội đề hội nhập, giao lưu và tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, trong đó có xứ sở Kim Chi đã trở nên quen thuộc với hình ảnh của âm nhạc, ẩm thực, thời trang, phim ảnh,... Từ đó mà nhu cầu học tiếng Hàn cũng bắt đầu gia tăng khi có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam và trào lưu càng lan rộng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, tính chất trào lưu chóng đến chóng đi, nếu như bạn không có nền tảng kiến thức vững chắc, hay không có định hướng, mục tiêu cụ thể để học tiếng Hàn thì bạn sẽ không thể nào theo đuổi đến tận cùng ngôn ngữ này. Học tiếng Hàn có rất nhiều lợi ích mà chúng ta không thể bỏ qua, hãy tham khảo bài viết dưới đây là đặt ra cho mình những kế hoạch, mục tiêu để có quyết tâm, động lực học nhé.

Học tiếng Hàn để tìm cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn

Theo số liệu thống kê tính đến hiện nay có khoảng hơn 2000 nhà đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam, và cũng theo thống kê của Tổng cục du lịch Hàn Quốc ở Việt Nam thì có gần 440 nghìn lượt du khác Hàn đến Việt Nam trong 7 tháng đầu năm 2013, trong khi đó số lượng người thông thạo tiếng Hàn lại cực kì khan hiếm. Vì vậy mà nếu bạn có thể biết giao tiếp tiếng Hàn du lịch thì đó sẽ là một lợi thế vô cùng to lớn khi bạn đi xin việc tại các công ty Hàn Quốc. Hoặc nếu bạn thông thạo ngon ngữ Hàn, bạn có thể đi làm biên phiên dịch tiếng Hàn, giáo viên dạy tiếng Hàn hoặc hướng dẫn viên du lịch (bật mí là mức lương của hướng dẫn viên thông thạo tiếng Hàn tương đối cao, rate có thể lên đến 50-100USD một ngày)
 

Lí do nên học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn có lợi ích gì?

Học tiếng Hàn đi du học

Hàn Quốc là đất nước có nền giáo dục xuất sắc và tiên tiến trong khu vực châu Á và luôn đứng hàng đầu trong những nước có đầu tư cao trong ngành giáo dục. Ngoài ra, những du học sinh chọn ngành Hàn Quốc học còn được hỗ trợ học bổng Samsung, kinh phí, học bổng Keb,.. và quan trọng nhất là sau khi du học về nước sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp thăng tiến hơn trên thị trường lao động hiện nay.

Học tiếng Hàn giúp bạn có cơ hội thăng tiến

Đối với những người đang làm tại những công ty Hàn Quốc, hay những công ty có khách hàng và đối tác là người Hàn Quốc thì việc học thêm tiếng Hàn và nền văn hóa là điều thật sự cần thiết để bạn có thể thăng tiến trong công việc này.  Có thể bạn chỉ học những từ vựng tiếng Hàn chuyên môn trong công việc của mình, hoăc học cách giao tiếp tiếng Hàn nếu bạn làm công việc đối ngoại,... Hãy tìm hiểu mục đích học của mình để có thể tìm được những khóa học tiếng Hàn phù hợp với mình nhé.

Rõ ràng, việc học thêm một ngoại ngữ mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta chứ không phải là việc tốn thời gian và vô ích như quan điểm của một số người. Học tiếng Hàn là cơ hội rất tốt để bạn tìm hiểu nền văn hóa mới trên thế giới và giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn sau này. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn có thể tìm được ngoại ngữ phù hợp với bản thân của mình và thành công hơn nữa nữa trong tương lai nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết về lí do nên học tiếng Hàn. Chúc các bạn học tập thật tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác