Đang thực hiện

4 phương pháp học tiếng Hàn nhanh nhất mà ai cũng muốn biết

Thời gian đăng: 20/04/2017 14:10

Nếu nắm trong tay phương pháp học tiếng Hàn nhanh nhất với sự chăm chỉ và nỗ lực cần thiết trong suốt quá trình học của mình thì chắc chắn bạn có thể đạt được những bước tiến bộ đáng kinh ngạc.

Phương pháp học tiếng hàn nhanh chóng
Phương pháp học tiếng hàn nhanh chóng

Phương pháp học tiếng Hàn nhanh nhất theo chiều rộng

Đa phần các bạn khi học tiếng Hàn hay bất cứ một ngoại ngữ nào  đều thường cố gắng đạt đến sự hoàn hảo ngay từ khi bắt đầu, thuộc tất cả các  từ mới hay ngữ pháp được học,  phát âm chuẩn 100%, nhưng  không nhất thiết phải làm như vậy vì nó sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian mà làm chậm tiến đô học tập không thể theo đúng lộ trình học tiếng Hàn và bắt kịp được những bài học mới.  Thay vì  học thuộc 1 bài 100% trong 10 giờ thì hãy dùng chính khoảng thời  gian đó để học 2 bài mỗi bài thuộc 80%  và ôn luyện thêm sau đó sẽ tốt hơn rất nhiều.

Phương pháp học từ mới tiếng Hàn

Thông thường  để lấy được chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK sơ cấp 1-2 bạn cần nắm được trên 2000 từ vựng, khoảng 104 đề mục ngữ pháp và không dưới 10 bài chủ đề giao tiếp thường ngày. Nếu nhìn qua với số từ vựng tiếng Hàn mà bạn cần học khá lớn và liệu có thể học thuộc hết và  nhớ được lâu không, đừng nóng vội vì nếu thực hiện đúng cách thì điều này sẽ được giải quyết nhanh chóng. Nếu lặp lại nhiều lần không thực sự hiệu quả mà lại nhàm chán hãy thử nghe vừa cố nhớ nghĩa của từ bạn nghe được trong các video tiếng Hàn hay file ghi âm, sử dụng các tấm thẻ flascard, ôn tập online trên web, cài đặt phần mềm/ ứng dụng học tiếng Hàn,…

Kinh nghiệm nói tiếng hàn hiệu quả
Kinh nghiệm nói tiếng hàn hiệu quả

Phương pháp học ngữ pháp tiếng Hàn.

Để có thể sử dụng đúng ngữ pháp tiếng Hàn phù hợp với ngữ cảnh của đoạn văn hay tình huống giao tiếp thì việc học thuộc thôi chưa đủ mà bạn cần thực hành thật nhiều bằng việc tìm và làm các bài tập tiếng Hàn có liên quan, từ những câu văn có trước phân tích các thành phần cấu tạo nên và tìm ra những cấu trúc mà mình chưa biết hoặc dùng kiến thức vừa học tự đặt ví dụ hay có thể vận dụng ngay luyện viết tiếng Hàn thành một đọan văn,...

Phương pháp luyện nghe nói tiếng Hàn.

Đây được coi là phần gian nan và khó khăn nhất trong hành trình chinh phục tiếng Hàn, kể cả những người đã học tốt phần lý thuyết, từ vựng hay ngữ pháp cũng chưa chắc đã học tốt. Muốn nghe và nói tiếng Hàn thành thạo như người bản xứ thì quá trình luyện tập đóng vai trò quan trọng. Tần suất càng nhiều  kiến thức in đâm hơn trong trí nhớ, tự trải nghiệm  hình thành nên những phản xạ tự nhiên, sự tư duy và kinh nghiệm của những tình huống giao tiếp tiếng Hàn thực tế. Nên kết hợp thực hành song song vì nó sẽ hỗ trợ lẫn đem lại hiệu quả hơn nhiều lần.

Mong rằng với phương pháp học tiếng Hàn nhanh nhất trên đây sẽ giúp bạn đạt được những kết quả cao nhất và chúc thành công.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác