Đang thực hiện

App học tiếng Hàn cho Iphone

Thời gian đăng: 01/03/2016 14:37
Công nghệ hiện đại phát triển tạo điều kiện cho việc học trở nên dễ dàng hơn. Những ứng dụng học tiếng Hàn dành cho Iphone sẽ giúp người học cảm thấy tiện ích hơn khi học. 

Hiện nay chỉ với một thao tác nhỏ người học đã có thể dễ dàng tìm thấy những tài liệu học tập cần thiết về tiếng Hàn. Người học tiếng Hàn này có thể chủ động với những kiến thức có sẵn trên ứng dụng của smartphone.

Để học tốt tiếng Hàn bạn không thể bỏ qua những tài liệu hay tiếng Hàn. Đa số hiện nay học viên thường sử dụng rất nhiều tài liệu trên mạng hay trên các ứng dụng có sẵn để tìm kiếm nhanh hơn, dễ dàng hơn và đặc biệt thuận tiện khi mang đi xa. Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ cung cấp cho bạn một số app hay về tiếng Hàn trên Iphone

1.Let’s Learn Korean with KBS (Học tiếng Hàn cùng với KBS) 

 
App học tiếng Hàn cho Iphone
 
KBS được biết đến là kênh truyền hình nổi tiếng và thông dụng tại Hàn Quốc và ngay thời điểm hiện tại cũng đã được phổ cập tại Việt Nam, các bạn trẻ đều biết đến kênh thông tin giải trí này. Ngoài việc cung cấp những thông tin về văn hóa, xã hội tại Hàn Quốc, những chương trình thực tế hay thì giời đây KBS còn cung cấp cả kênh dạy tiếng Hàn cho những bạn ngoại quốc. 

Let’s Learn Korean with KBS mang đến cho bạn một cái nhìn tương đối tổng quát cùng tiếng Hàn. Những phương pháp học sẽ được thực hiện qua ứng dụng này, bạn sẽ dần làm quen với chúng và chắc chắn việc học sẽ không nhàm chán. Bạn sẽ được đưa đến những tình huống cụ thể, chủ đề trong giao tiếp cơ bản hay nâng cao. 

2.Học Tiếng Hàn Quốc

 
App học tiếng Hàn cho Iphone
 
Các chức năng nổi bật của ứng dụng này như : 
 
• Các bài giảng tiếng Hàn theo nhiều cấp độ: nhập môn, sơ cấp, trung cấp và cao cấp 
 
• Các bài học về ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản và nâng cao 
 
• Bài học từ vựng theo nhiều chủ đề giúp bạn làm phong phú vốn từ tiếng Hàn của mình 
 
• Các bài luyện đọc tiếng Hàn giúp bạn nâng cao kỹ năng Đọc một cách hiệu quả 
 
• Đặc biệt bạn có thể học tiếng Hàn qua các bài hát, video và thành ngữ tiếng Hàn 

3. Sổ tay ngữ pháp tiếng Hàn

 
App học tiếng Hàn cho Iphone
 
Ngữ pháp là điều kiện không thể thiếu khi học tiếng Hàn. Cuốn sổ tay này sẽ đưa bạn đến những mẫu câu có sẵn trong tiếng Hàn. Việc tìm kiếm nhanh và dễ dàng chắc chắn giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn. 

4. Korean Essentials

 
App học tiếng Hàn cho Iphone
 
Bạn đã bao giờ viết flashcash để học từ vựng tiếng Hàn? Ứng dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà học lại cực kì hiệu quả. Các từ vựng được thiết kế dưới dạng thẻ, có ghi âm, có các câu đố và các bài luyện nhớ từ cơ bản thuộc các chủ đề từ vựng tiếng Hàn như  màu sắc, ngày tháng, số, mua sắm, thời tiết...

5. Learn Korean
App học tiếng Hàn cho Iphone
“Learn Korean” tập hợp các từ vựng và cụm từ thông dụng dành cho người du lịch Hàn Quốc hay bắt đầu học tiếng Hàn. Sử dụng app này bạn sẽ củng cố thêm kĩ năng nghe và nói tiếng Hàn rất nhiều.
 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác