Đang thực hiện

Bản dịch tiếng Hàn thông dụng

Thời gian đăng: 24/10/2015 10:45
Để hỗ trợ học tiếng Hàn thêm thuận lợi cần đến tài liệu dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt. Cùng Dạy tiếng Hàn SOFL tìm hiểu bản dịch tiếng Hàn thông dụng nhé.
 
Bản dịch tiếng Hàn thông dụng
Bản dịch tiếng Hàn

Lưu ý khi học tiếng Hàn

Khi học tiếng Hàn kĩ năng đọc hiểu hay nói cách khác là dịch thuật được đánh giá là khá khó đối với người học. Để thực hiện tốt kĩ năng đọc hiểu chắc chắn bạn cần có những tài liệu học tiếng Hàn chuyên dụng phục vụ cho từng mục đích khác nhau.

Cuốn sách từ điển tiếng Hàn chính là công cụ giúp học viên dịch thuật tốt hơn. Tuy nhiên không phải cứ biết nghĩa của từ là dịch được toàn bộ ý của câu. Mà bạn cần có sự linh hoạt trong cách dịch sao cho phù hợp với ngôn ngữ của người Việt.
 
Hiện nay trên thị trường có cuốn từ điển Hàn - Việt của Lê Huy Khoa. Đây là công cụ giúp bạn tra từ dễ hơn. Trau dồi vốn từ một cách thường xuyên chính là điều không thể thiếu trong quá trình học tiếng Nhật của bạn.
 
Dịch tiếng Hàn
Dịch tiếng Hàn'

 
Tôi muốn lưu ý bạn trong quá trình dịch đó là không phải lắp nguyên nghĩa bạn đọc được trong từ điển vào câu dịch. Mà bạn cần xem cét tình huống, trường hợp cụ thể mà sử dụng từ đồng nghĩa thay thế để câu được dịch trôi chảy.

Từ điển cũng là cuốn sách hữu dụng để phục vụ bạn trong giao tiếp tiếng Hàn hàng ngày. Sở dĩ vậy vì lượng từ vựng tiếng Hàn là khá nhiều, nhưng không nhất thiết bạn phải nhớ hết mà bạn phải học từ từ. Dùng nhiều bạn sẽ thành thói quen và nói chuyện trôi chảy hơn.

Ngoài ra bạn có thể tự làm cho mình một cuốn sổ tay để học từ vựng tiếng Hàn nhé.   Học theo cách của chính bạn chính là cách học hợp lí nhất phải không. Nếu muốn nâng cao khả năng đc hiểu bạn có thể đăng kí các khóa học hiện có tại Hàn ngữ SOFL.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết bản dịch tiếng Hàn thông dụng. Chúc bạn học tốt.

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác