Đang thực hiện

Bỏ túi cách chọn tài liệu học tiếng Hàn giao tiếp

Thời gian đăng: 25/05/2017 08:42

Trước khi bắt tay vào học tiếng Hàn giao tiếp thì điều quan trọng và gây không ý khó khăn rắc rối cho người học đó là việc chọn tài liệu. Để có thể chọn được những tài liệu học tiếng Hàn giao tiếp chất lượng vốn đã khó, còn phải phù hợp với trình độ và cách học của người học càng khó hơn. Hôm nay, trung tâm tiếng Hàn SOFL xin đưa ra cho bạn một sô bí quyết giúp bạn trong quá trình tìm kiếm tài liệu học tập của mình.
 

Tài liệu học tiếng Hàn quyết định thành công của việc học

Tài liệu học quyết định thành công của việc học tiếng Hàn

1. Tài liệu học tiếng Hàn giao tiếp nên tập trung vào các kỹ năng quan trọng của giao tiếp

Khi chọn sách học, có một nhầm lẫn mọi người thường mắc phải đó là nhẫm lẫn giữa sách học tiếng Hàn thông thường và tiếng Hàn giao tiếp. Những tài liệu học tiếng Hàn giao tiếp thường có những chủ đề gần gũi với cuộc sống, các từ vựng và ngữ pháp tiếng hàn không quá phức tạp. Bên trong các bài học luôn có phần luyện nghe và luyện nói để phục vụ cho việc luyện tập 2 năng quan trọng nhất của giao tiếp. Do đó khi chọn mua sách, bạn nên xem kĩ phần mục lục, xem đó có phải sách phục vụ học giao tiếp hay không, hệ thống bài học thế nào…?

2. Chọn các bài học tiếng Hàn giao tiếp theo các cấp độ khác nhau

Việc bạn học một tài liệu không phù hợp với trình độ của mình chẳng khác nào bạn đi một đôi giày không vừa chân vậy. Do đó khi học tiếng Hàn bạn nên tuân theo những cấp độ nhất định, học từ cơ bản đến nâng cao, việc nôn nóng, học nhảy cóc sẽ không thể mang lại cho bạn kết quả cao. Với những người mới học nên chọn những tài liệu ở trình độ cơ bản sau đó tăng dần mức độ lên, còn không vập ngay vào những tài liệu nâng cao ngay từ đầu, bạn sẽ không thể theo kịp, tệ hại hơn khiến bạn chán nản và bỏ cuộc.

Nên chọn tai liệu học tiếng Hàn giao tiếp theo nhiều cấp độ

Nên chọn các tài liệu theo các cấp độ khác nhau

3. Chọn tài liệu ở những nguồn uy tín chất lượng

Tài liệu học tiếng Hàn trên internet vô cùng, phong phú và đa đạng. Chỉ cần gõ từ khó tìm kiếm trên google nó có thể trả về cho bạn tới hàng trăm nghìn kết quả khác nhau. Chính sự phong phú này có thể gây cản trở lớn cho người học, không biết đâu mới là tài liệu học chất lượng. Do đó, khi chọn tài liệu cho mình bạn nên chọn từ những nguồn uy tín, các website của các trung tâm tiếng Hàn uy tín, các group chuyên sâu về tiếng Hàn giao tiếp…Ở đó cách bài học được đảm bảo xây dựng có hệ thống và chất lượng phù hợp, có thể giúp ích tốt nhất cho việc học của bạn.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn tài liệu học tiếng Hàn giao tiếp cho mọi người muốn tự học tiếng Hàn. Hi vọng với những lưu ý đó, bạn có thể chọn cho mình những tài liệu phù hợp để để khởi đầu công cuộc chính phục tiếng Hàn giao tiếp một cách tốt nhất.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác