Đang thực hiện

Chứng chỉ tiếng Hàn

Thời gian đăng: 20/11/2015 10:42
Để có lợi thế trong tương lai nhờ vào tiếng Hàn bạn cần có chứng chỉ tiếng Hàn. Cùng Dạy tiếng Hàn SOFL tìm hiểu về chứng chỉ tiếng Hàn qua bài viết này nhé. 
 
Chứng chỉ TOPIK
Chứng chỉ TOPIK
 
Nếu có dự định đi du học, tu nghiệp sinh hay làm việc tại một công ty của Hàn hoặc công ty liên quan đến xuất nhập khẩu thì bạn cần phải có chứng chỉ tiếng Hàn. Chứng chỉ này là một thông tin quan trọng chứng minh bạn đã từng học tiếng Hàn và đạt được tại trình độ nào. Không phải ai học tiếng Hàn cũng có thể thi để được lấy tấm bằng năng lực này. Chắc chắn cần có sự nỗ lực hết mình.
 
Hiện nay tại Việt Nam có 2 kì thi năng lực tiếng Hàn được tổ chức đó là Topik và KLPT. Đây được coi là 2 kì thi cấp chứng chỉ uy tín và được công nhận tại các quốc gia khác không riêng gì Việt Nam. Để đạt được mục tiêu sử dụng tiếng Hàn cho lợi ích tương lai sau này thì tôi nghĩ rằng bạn cần có sự đầu tư cần thiết vào ngôn ngữ này. Nếu chỉ dừng lại ở trình độ cơ bản thì bạn chỉ có thể sang Hàn xuất khẩu lao động hoặc làm dâu xứ Hàn thôi. Còn những công việc cao hơn đòi hỏi trình độ cao hơn ở người học. 
Chứng chỉ tiếng Hàn KLPT
Chứng chỉ KLPT
 
Để có được chứng chỉ tiếng Hàn bạn cần có sự chuẩn bị trước kì thi hay nói cách khác là kế hoạch ôn thi. Trung tâm tiếng Hàn SOFL có tổ chức những khóa luyện thi Topik và KLPT cho những học viên có nhu cầu. Sỡ dĩ khi học ở nhà bạn sẽ có cảm giác hoang mang vì không biết đề thi sẽ như thế nào, mức độ khó ra sao và cần học những gì. Vì vậy bạn cần thiết phải đến lớp luyện thi tiếng Hàn

Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao Hàn ngữ SOFL sẽ giúp bạn chuẩn bị những gì còn thiếu và cung cấp đầy đủ thông tin về kì thi. Bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất về tâm lí và tinh thần khi bước vào kì thi. Thành công hay không quyết định ở chính bạn. Hãy tập trung và cố gắng hết sức để có một kết quả như mong muốn bạn nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết chứng chỉ tiếng Hàn. Chúc bạn thành công!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác