Đang thực hiện

Đại học ngoại thương tiếng Hàn

Thời gian đăng: 11/06/2016 15:20
Trung tâm tiếng Hàn đại học Ngoại thương khởi nguồn từ sự hợp tác của trung tâm Châu Á- Thái Bình Dương trực thuộc Viện kinh tế và Thương mai quốc tế. Đại học Ngoại thương tiếng Hàn là nơi để các bạn sinh viên trong và ngoài nước, các sinh viên Việt Nam và sinh viên Hàn Quốc giao lưu trao đổi kiến thức cũng như văn hóa nước bạn.
 
Đại học ngoại thương tiếng Hàn
 
Ở đây, các học sinh sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên Hàn Quốc và Việt nam với kinh nghiệm trong nghề cao. Nếu có một niềm đam mê tiếng Hàn, muốn có một môi trường học tập đa dạng, chất lượng cao này hãy cùng nhau trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để sẵn sàng học tập trong ngôi trường này.

Một trong những việc đầu tiên chúng ta cần làm là học tiếng Hàn. Hãy đến với trung tâm tiếng Hàn SOFL để có cho mình những kinh nghiệm tốt nhất trong quá trình học và sử dụng tiếng Hàn. Mặc dù ở trường đã có những lớp học phục vụ cho việc đào tạo tiếng Hàn cho học sinh Việt nhưng để hiểu sâu, rộng hơn về tiếng Hàn bạn hãy chọn cho mình một trung tâm tiếng Hàn uy tín và chất lượng nhất. 

 
Đại học ngoại thương tiếng Hàn
 
Khi học ở trung tâm tiếng Hàn SOFL bạn sẽ được học qua tùng khó học từ cơ bản đến nâng cao, từ sơ cấp cho đến sơ cấp nếu bạn muốn vốn tiếng Hàn của mình thật phong phú và sử dụng chúng một cách tốt nhất. 

Trung tâm còn cung cấp cho chúng ta một số phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả mà không quá gò bó, phức tạp như học tiếng Hàn bằng âm thanh, cách học tiếng Hàn giao tiếp… Qua các khóa học với phương pháp đào tạo tốt nhất của trung tâm tiếng Hàn SOFL, chắc chắn bạn sẽ có vốn tiếng Hàn vững chắc và tự tin hơn khi giao tiếp cả về kĩ năng nói, viết, nghe trong đời sống lẫn trong chuyên môn học tập của mình.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác