Đang thực hiện

Đại học tiếng Hàn

Thời gian đăng: 28/05/2016 12:18
Trước đây điều kiện học tiếng Hàn ở Việt Nam không được phát triển, chủ yếu là dạy tiếng Anh. Nhưng hiện nay có một số trường đại học đào tạo tiếng Hàn đã xuất hiện ở Việt Nam giúp các bạn trẻ có niềm yêu thích tiếng Hàn, muốn du học Hàn Quốc có cơ hội học tiếng Hàn tốt hơn. Một số trường đại học dạy tiếng Hàn top đầu tại Vệt Nam như:

1 Khoa ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc- Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc Gia Hà Nội
2 Ngành Hàn Quốc học- Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn- Đại học Quốc gia Hà Nội
3 Khoa Hàn Quốc- Đai học Hà Nội
4 Ngành Hàn Quốc học- Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn- Đại học Quốc gia Tp HCM
5 Khoa ngôn ngữ và văn hóa phương Đông ngành Hàn Quốc học- Đại học Ngoại ngữ- tin học Tp HCM

 
Đại học tiếng Hàn
 
Có rất nhiều trường đại học khác nhau để chúng ta lựa chọn cả miền Bắc lẫn miền Nam. Môi trường đào tạo của các trường đại học rất tốt. nếu bạn là nười sôi nổi, ham học, muốn đạt điểm cao trong các bìa thi tiếng Hàn hãy nghĩ đến việc học thêm ở trung tâm tiếng Hàn. 

Hiện nay rất nhiều trung tâm tiếng Hàn được mở nhưng để chọn cho mình một trung tâm chất lượng cao thì không dễ. Trung tâm tiếng Hàn SOFL với nhiều cơ sở phân bố khắp thành phố cùng chương tình dào tạo tiếng Hàn bài bản, đạt hiệu quả cao sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

 
Đại học tiếng Hàn
 
Ngoài việc học ở trường thì việc tới trung tâm học thêm sẽ giúp bạn học thêm được nhiều kiến thức mới cũng có thể vừa ôn lại kiến thức giúp ta nhớ tốt và lâu hơn. Việc đào tạo bài bản qua từng khóa học từ những kiến thức cơ bản nhất đến những kiến thức nâng cao. 

Trung tâm tiếng Hàn SOFL dạy bạn tất cả những kĩ năng như giao tiếp, viết, nghe thậm chí thuyết trình bằng tiếng Hàn với các khóa học trung cấp. Điều kiện học ở trung tâm cũng vô cùng tốt mang lại hiệu quả cao, cho bạn những kinh nghiệm học tiếng Hàn. Từ những kinh nghiệm học tiếng Hàn mà trung tâm cung cấp sẽ giúp bạn tự tin hơn khi học ở trường.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác