Đang thực hiện

Gõ tiếng Hàn cho android

Thời gian đăng: 04/03/2016 13:00
Ngày nay với một chiếc smartphone trên tay bạn đã có thể thao tác dễ dàng với việc học tiếng Hàn. Dạy tiếng Hàn sẽ giới thiệu đến bạn cách gõ tiếng Hàn trên android.

Thời đại công nghệ phát triển khiến cho con người tiến hành mọi việc dễ dàng hơn. Ngay cả việc học tiếng Hàn cũng vậy. Bạn biết đấy tiếng Hàn ngày nay đang trở thanh ngôn ngữ thông dụng được nhiều người lựa chọn làm ngôn ngữ thứ hai sau tiếng Anh.Việc ứng dụng công nghệ sẵn có vào việc học tiếng Hàn sẽ càng giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. 

Tài liệu tiếng Hàn là công cụ không thể thiếu trong quá trình học tiếng Hàn của mỗi người học. Tuy nhiên không phải tài liệu nào chúng ta cũng mua hết về để sử dụng vì có thể sẽ gây nhiễu cho người học. Mặt khác chỉ với một chiếc smartphone trên tay bạn đã có thể thao tác rất dễ dàng và nhanh chóng với việc học tiếng Hàn. 

 
Gõ tiếng Hàn cho android
 
Trung tâm tiếng Hàn SOFL muốn cung cấp đến bạn một số cách thức để gõ tiếng hàn trên android. Ngoài ra để biết được cách thức tiếp cận với kiến thức dễ dàng hơn bạn có thể đến với các khóa học tiếng Hàn mà SOFL tổ chức và khai giàng thường xuyên nhé.

Google Korean Input là bộ gõ tiếng Hàn thông dụng và phổ biến nhất cho các dòng điện thoại và thiết bị sử dụng hệ điều hành Android như:

Galaxy S6, Xperia Z4, HTC One M9, Samsung Galaxy S6, Huawei P8, Xiaomi Mi Note, Meizu MX4 Pro, HTC One S, Blu Vivo Air, Samsung Galaxy S3, Samsung Galaxy S6, HTC One M9,Sony Xperia Z4, Huawei P9, Xiaomi Mi Note, Meizu MX4 Pro, HTC One S, Blue Vivo Air,Samsung Galaxy S3, Google Nexus 4, HTC Hero, điện thoại android tốt, điện thoại android đáng mua nhất, điện thoại Android tốt nhất, Goolge, Nexus 4, Galaxy S4, Galaxy S3, Galaxy Note,  T-Mobile, Verizon, HTC, Motorola, Sony
Gõ tiếng Hàn cho android
Để gõ được tiếng Hàn trên các thiết bị này chúng ta cần cài bộ gõ tiếng Hàn quốc cho thiết bị từ Google Store, đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí cho người dùng dễ dàng download và tải về cài đặt vào máy.

Phần mềm bộ gõ tiếng Hàn quốc hỗ trợ cho cả Tivi

Gesture gõ trên bàn phím của Hàn Quốc.

VoiceIME: Nhập văn bản bằng cách giọng nói.

Từ điển gọi ý: Gợi ý sửa chữa cho các từ gõ sai và gợi ý từ tiếp theo sau khi gõ một từ.

Để làm việc này chúng ta làm như sau:

Sau khi tải về cài đặt ta bật ngôn ngữ tiếng Hàn

Kích hoạt ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc

Chọn làm ngôn ngữ mặc định tiếng Hàn

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác