Hàn Ngữ SOFL - địa chỉ “mở tỉ số” thi TOPIK cho bạn

Thời gian đăng: 27/07/2018 09:05

Vậy là World Cup đã tìm ra đội tuyển trao chiếc vương miện xứng đáng. Còn bạn, có muốn tìm chiếc vương miện cho mình với kỳ thi TOPIK tháng 10 tới? tiếng Hàn SOFL tự tin sẽ đem được điều đó đến cho bạn!

luyen thi topik tieng han
Bạn đã chuẩn bị gì cho kỳ thi Topik tháng 10 chưa?

Hàn ngữ SOFL - Đa dạng các lớp ôn thi TOPIK tiếng Hàn

Hiểu được nhu cầu học tiếng Hàn và sử dụng tiếng Hàn trong công việc đang ngày một gia tăng. Tiếng Hàn SOFL - một trong số 10 trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội đã là điểm đến lý tưởng mà các bạn muốn luyện thi chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn. Hiện nay, SOFL có các lớp đặc thù về luyện thi TOPIK như: luyện thi ở từng cấp độ từ sơ cấp đến trung cấp, các lớp luyện thi TOPIK cấp tốc dành cho những bạn đang muốn lấy chứng chỉ nhanh chóng.

Phương pháp dạy phản xạ trực tiếp tiếng Hàn

Là một trung tâm với thâm niên lâu năm, lại được sự đón nhận của hàng nghìn học viên qua các năm. Điều đó phải được tạo nên bởi sức hút và phương pháp giảng dạy tiếng Hàn SOFL mang đến cho các bạn. Đặc biệt điều mà đã được truyền tai nhau nhiều năm đó chính là phương pháp dạy tiếng Hàn phản xạ trực tiếp. Các bạn sẽ không học theo cách đi quá nhiều từ lý thuyết sau đó làm bài tập rồi cuối cùng mới đến thực hành và chính sửa. Mà thay vào đó các bạn sẽ vừa củng cố kiến thức, vừa thực hành xen kẽ các nội dung đang học. Tiếp đó giáo viên sẽ trực tiếp chỉnh sửa, đánh giá và làm các bài test đánh giá cuối khóa.

Ở lớp luyện thi tiếng Hàn TOPIK, ngoài việc các bạn tập trung vào làm đề và tránh bẫy từ các đề thi, các bạn còn được học phản xạ trực tiếp trong việc luyện nghe các file nghe từ các đề thi những năm gần đây. Sau đó giáo viên sẽ đưa ra cho các bạn những cách phát âm gần giống nhau mà người thi hay nhầm hoặc các bẫy có trong phần thi nghe.

trung tam tieng han SOFL
1 góc Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Tiếng Hàn SOFL - cam kết đầu ra và môi trường luyện thi cho bạn

Là một trong số các trung tâm uy tín tiếng Hàn có tiếng tại Hà Nội. Tại đây chúng tôi có:

• Phương pháp dạy tiếng Hàn độc đáo

• Có giáo viên 100% đế từ Hàn Quốc và giáo viên đến từ trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội

• Có phòng học hiện đại với loa âm thanh, máy tính và không gian thoải mái.

• Chúng tôi có sự tận tâm đến từ nhân viên tư vấn và giảng viên

• Chúng tôi có các câu lạc bộ tiếng Hàn với nhiều hoạt động bổ ích

• Chúng tôi có cam kết về kết quả học tập, nếu không đạt sẽ học lại hoàn toàn miễn phí.

Với những gì Trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội SOFL đã và đang cố gắng cùng với thành tựu và lòng tin đã đạt được nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và mở rộng cánh cửa giúp các bạn chinh phục tiếng Hàn.