Đang thực hiện

Không thể bỏ qua 6 phần mềm học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả nhất hiện nay.

Thời gian đăng: 31/03/2017 10:57

Hiện nay thì việc sử dụng các phần mềm học từ vựng tiếng Hàn rất phổ biến và cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn nhưng bạn cần cân nhắc để có những quyết định đúng đắn nhất giúp việc học hiệu quả hơn.

Kinh nghiệm học từ vựng tiếng hàn hiệu quả
Kinh nghiệm học từ vựng tiếng hàn hiệu quả

Hiện nay thì việc sử dụng các phần mềm học từ vựng tiếng Hàn rất phổ biến và cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn nhưng bạn cần cân nhắc để có những quyết định đúng đắn nhất giúp việc học hiệu quả hơn.

Phần mềm học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả  :  Korean Essentials

Với thiết kế các từ vựng tiếng Hàn dưới dạng thẻ tích hợp tính năng ghi âm để giúp bạn có thể nghe lại được chính phát âm của mình để từ đó luyện tập và điều chính sao cho giống với mẫu của người bản ngữ nhất. Những câu đố và những bài luyện ghi nhớ từ căn bản theo nhiều chủ đề Korean Essentials sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều  thời gian học và đem đến hiệu quả cao.

Phần mềm học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả:   Mondly-  Học tiếng Hàn Quốc

Bạn có thể tải và cài trên điện thoại của mình, Modly sử dụng các cách học cho phép bạn học ngôn ngữ này theo cách thụ động như một đứa trẻ vậy với  2000 từ, cụm từ vựng và câu tổng quát sẽ giúp bạn  nắm vững được những kiến thức từ tiếng Hàn sơ cấp đến nâng cao.

Phần mềm học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả: Học Tiếng Hàn Quốc

Như một loại giáo trình tiếng Hàn tổng hợp với nhiều kiến thức khác nhau như ngữ pháp hay các mẫu câu thông dụng nhưng đây lại là một trong những phần mềm để học tiếng Hàn cũng rất hiệu quả đang được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Cung cấp 800 từ vựng tiếng Hàn và cụm từ được từ cơ bản nhất sẽ thích hợp với những mới bắt đầu học hay đi du lịch . Qua những hình ảnh minh họa sinh động giúp bạn luyện nghe và luyện nói  tiếng Hàn hiệu quả hơn.

Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả với phần mềm RosettaStone.

Sử dụng công nghệ hàng đầu của Mỹ thì RosettaStone sẽ cung cấp cho bạn những bài học về từ vựng bằng phương pháp lặp có biến thế kết hợp cùng với hình ảnh để giúp người học hiệu quả hơn đến 80% bên cạnh đó cả cách phát âm chuẩn tiếng Hàn chuẩn của từng từ để học một cách toàn diện cũng như hình thành được những phản xạ nhanh nhạy nhất.

Học Từ Vựng Tiếng Hàn Quốc Language Course S.L.

Vocabulary Trainer để học Tiếng Hàn Quốc với từ điển Flashcard với bản dịch song ngữ với số lượng hơn 10.000 từ. Xây dựng cho bạn vốn từ vựng  vững chắc chỉ trong 10 phút mỗi ngày. Cùng với hình ảnh và âm thanh chất lượng sẽ giúp bạn học một cách nhanh chóng  với phương pháp học tăng tốc bằng việc lặp cách quãng, dựa theo một nghiên cứu mới nhất trong việc tối ưu ghi nhớ.

Học Tiếng Hàn Quốc - 6000 Từ

6000 từ vựng tiếng Hàn sẽ được chia thành 15 chuyên đề  với 140 đề mục nhỏ với phiên dịch ra 59 ngôn ngữ để phù hợp với số lượng lớn người sử dụng. Thông qua những trò chơi đặc biệt sẽ giúp duy trì cản hứng học tập. "Xoay các hạng mục" cho phép ứng dụng này chọn ngẫu nhiên các chủ đề, đề mục nhỏ và trò chơi để nâng cao kinh nghiệm học tập.

Hy vọng với 6 phần mềm học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả trên đây sẽ giúp bạn tích lũy cho mình vốn từ phong phú và đa dạng nhất có thể.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác