Đang thực hiện

Kỳ thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động KLPT - EPS

Thời gian đăng: 14/07/2016 19:44
Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Hàn Quốc như hiện nay đã thu hút được rất nhiều người lao động trên toàn thế giới muốn đến làm việc tại nơi đây và người lao động Việt Nam cũng không là một ngoại lệ.

Để đảm bảo tốt nhất cho hiệu quả làm việc của người lao động đi xuất khẩu lao động, bộ Lao Động của Hàn Quốc đã có chính sách yêu cầu người lao động nước ngoài phải đạt được trình độ tiếng Hàn nhất định để có thể làm việc và sinh hoạt tốt nhất tại đất nước này.

 
Kỳ thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động KLPT - EPS

Do vậy, muốn đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc thì người lao động cần phải tham gia kỳ thi năng lực tiếng Hàn để lấy chứng chỉ chứng minh, trong đó chứng chỉ phổ biến và được ưu tiên dùng nhiều nhất chính là TOPIKKLPT.

TOPIK là chứng chỉ và tiếng Hàn có hiệu lực nhất và và thiên về việc học thuật. Ngược lại, KLPT phù hợp với những ai đã có nguyện vọng xuất khẩu đi lao động tại Hàn Quốc và nó cũng sẽ là một trong những chứng chỉ bắt buộc với những người đi lao động nước ngoài tại Hàn Quốc.

Sau đây hãy cùng Dạy tiếng Hàn tìm hiểu chi tiết về kỳ thi KLPT này và chuẩn bị sẵn sàng nhất để tham gia kỳ thi nha.

 
Kỳ thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động KLPT - EPS

Kỳ thi KLPT được diễn ra hàng năm và đã được tổ chức bởi sự kết hợp giữa Bộ Lao Động Hàn Quốc và với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Việt Nam nhằm đánh giá chính xác năng lực tiếng Hàn của người lao động. Bài thi kiểm tra KLPT có 2 hình thức chính là KLPT và B - KLPT ( EPS). Bài thi B-KLPT là bài thi kiểm tra dành cho riêng những người mới bắt đầu học tiếng Hàn Quốc từ 150 đến 200 giờ hoặc nhiều hơn nữa.

Mục đích chính của B - KLPT là đánh giá đúng khả năng giao tiếp tiếng Hàn Quốc đối với những người lao động đi xuất khẩu lao động ở mức độ cơ bản. Khi sinh hoạt hàng ngày và làm việc tại Hàn Quốc, người lao động Việt Nam sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn khi có tiếng Hàn. Ngoài ra, người lao động Việt Nam cũng hiểu biết rõ về sự an toàn lao động và nhiều những qui định hay là  những bất lợi nào đó có trong công việc của mình.

Để có thể ôn tập tốt nhất cho kỳ thi KLPT sắp tới, trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ là địa chỉ phù hợp và tốt nhất cho bạn. Với lớp học dành riêng cho đối tượng đi xuất khẩu lao động, bạn sẽ được tập trung dạy sát nhất với đề thi và những kỹ năng cần thiết khi đi thi.

Chúc các bạn thành công!

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác