Đang thực hiện

Luyện thi KLPT

Thời gian đăng: 10/10/2015 09:42
Để thuận lợi tiến hành kì thi KLPT một cách tốt nhất, bạn cần có kế hoạch ôn thi cẩn thận. Hãy cùng Dạy tiếng Hàn SOFL tìm hiểu cách luyện thi KLPT hiệu quả.
 
Kì thi KLPT
Kì thi KLPT

 

Lợi ích khi có KLPT

Đối với những học viên có nhu cầu đi du học, xuất khẩu lao động, hay làm việc tại một công ty Hàn Quốc... bạn cần thiết phải có chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Hàn. Hiện tại ở Việt Nam có tổ chức 2 kì thi là KLPT và TOPIK để đánh giá năng lực người học.

KLPT được chia thành nhiều cấp độ khác nhau để tìm hiểu rõ hơn bạn có thể theo dõi bài viết Kì thi KLPT của Hàn ngữ SOFL. Quá trình học sẽ đi theo nôi dung từ cơ bản đến nâng cao. Nhưng trong kì thi các kiến thức có thể kết hợp với nhau, phức tạp hơn nhiều so với quá trình học. Vì vậy bạn phải sắp xếp cho bản thân kế hoạch ôn thi để đạt hiệu quả cao.

Nếu muốn luyện thi nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian tôi nghĩ trong quá trình học lúc này bạn hãy thật để tâm vào kiến thức đã học. Thường xuyên ôn tập và đừng chủ quan với những phần dễ. 

 
Luyện thi KLPT
Luyện thi KLPT

 
Ôn thi cũng có nhiều cách khác nhau nhưng nếu tự ôn ở nhà bạn sẽ cần tìm hiểu khá nhiều tài liệu, lên mạng tra đề thi, cấu trúc và có thể các nguồn khác nhau sẽ cho những nội dung khác nhau thậm chí là nhầm lẫn. 

Để khắc phục điều này, Hàn ngữ SOFL mở lớp luyện thi tiếng Hàn KLPT dành cho những bạn muốn tham dự kì thi. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tôi tin răng Trung tâm SOFL sẽ không làm bạn thất vọng.

Tại đây bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu ôn thi do các giảng viên của trung tâm soạn thảo, được ôn luyện khá nhiều đề thi qua từng năm, học theo chuẩn mực tiếng Hàn của quốc tế. Nếu có cơ hội hãy nhanh tay đăng kí lớp luyện thi KLPT để được nhiều ưu đãi. Ngoài ra 3 học viên xuất sắc nhất khóa học sẽ được hưởng chính sách học bổng thường niên của khóa học.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về luyện thi KLPT của chúng tôi. Chúc bạn thành công

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác