Đang thực hiện

Luyện thi TOPIK sơ cấp

Thời gian đăng: 28/01/2016 13:33
Đánh giá năng lực sau mỗi khóa học là điều cần thiết cho những ai học tiếng Hàn. Mặc dù sơ cấp là trình độ dễ nhưng bạn cũng nên kiểm tra xem bạn đã nắm kiến thức được đến đâu. 

Sở dĩ tổ chức thi TOPIK cấp độ 1, 2 là mong muốn cho các thí sinh làm quen với kì thi năng lực tiếng Hàn, thêm vào đó là kiểm tra xem bạn đã tiếp thu kiến thức đến đâu. Kì thi TOPIK sơ cấp được đánh giá là tương đối đơn giản và đa số là người học có thể vượt qua dễ dàng. Vì để giúp cho thí sinh được tiếp xúc với cách tổ chức thi, hay tâm lí khi bước vào một số kì thi tại trình độ cao hơn. 

 
Luyện thi TOPIK sơ cấp
 
Thực ra nói là dễ không phải để bạn chủ quan mà bạn cần phải cẩn thận hơn. Vì thường thí sinh sẽ chủ quan với những kiến thức tưởng như quá đơn giản, dẫn đến việc làm nhanh, làm ẩu và sai sót. Mọi kiến thức thi chỉ nằm ở trình độ vỡ lòng vì vậy bạn đừng quá lo lắng cứ đăng kí dự thi để có thêm kinh nghiệm tại những cấp độ cao hơn. Trung tâm tiếng Hàn ở Hà Nội SOFL sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản của kì thi TOPIK sơ cấp

Bài thi TOPIK cấp 1
-Chủ đề thi: Giới thiệu, mua sắm, đặt hàng, và kỹ năng ngôn ngữ cần thiết trong các lĩnh vực gia đình, sở thích, thời tiết, và sự hiểu biết cá nhân liên quan đến các chủ đề trên.
-Yêu cầu: Có kiến thức cơ bản từ vựng (khoảng 800 từ) , ngữ pháp và các cách đặt câu đơn giản.

1. Bài thi viết

Thường sẽ là cấu trúc câu hỏi đơn giản. Chỉ cần bạn luyện nhiều và quen thì bạn sẽ làm tốt
Luyện thi TOPIK sơ cấp
Luyện thi TOPIK sơ cấp
2. Bài nghe. 

Cấu trúc bài nghe cũng như vậy. Hơn nữa băng nghe còn rất chậm giúp bạn nghe rõ từng từ một. Bạn đừng bỏ quá việc luyện nghe tiếng Hàn tại nhà vì nó giúp ích cho bạn rất nhiều trong bài thi

Hiện tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL có tổ chức khóa Luyện thi TOPIK dành cho những học viên có nhu cầu, giúp bạn tự tin làm bài tốt và đạt kết quả cao.

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác