Đang thực hiện

Luyện thi TOPIK

Thời gian đăng: 13/10/2015 15:29
TOPIK là kì thi đánh giá năng lực tiếng Hàn với đối tượng không phải người Hàn. Vậy làm thế nào để luyện thi hiệu quả? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.
 
Luyện thi TOPIK
Kì thi TOPIK

 

Làn sóng Hàn Quốc

Không thể phủ nhận sức nóng của làn sóng Halluy du nhập vào Việt Nam, và sự đầu tư mạnh mẽ từ phía Hàn Quốc vào nước ta, tiếng Hàn trở thành ngôn ngữ được ưa chuộng. 

Là một đất nước phát triển của Châu Á, Hàn Quốc còn là đất nước tập trung những trường đại học danh tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu. Vì vậy không quá khó hiểu khi nhiều bạn trẻ hiện nay có nhu cầu du học xứ sở Kim chi. 

Hay ở một khía cạnh khác, các tập đoàn lớn của Hàn đều đầu tư phát triển thị trường tại Việt Nam, tạo cơ hội việc làm cho người dân. Đồng thời đưa tiếng Hàn trở thành ngôn ngữ mà nhiều bạn trẻ yêu thích.

Để đánh giá năng lực tiếng Hàn của người học Viện giáo dục quốc tế Hàn Quốc kết hợp với ban chức trách có thẩm quyền tại Việt Nam mở ra kì thi TOPIK, là một trong những điều kiện để bạn có thể du học, tu nghiệp, hay làm việc tại công ty Hàn...

Quá trình học có thể không khó nhưng nếu đi thi bạn không chuẩn bị đầy đủ kiến thức, cũng như tìm hiểu về cấu trúc đề tại nhà thì bạn sẽ gặp khó khăn và mất tự tin khi làm bài. Bạn nên có cho mình kế hoạch ôn thi hiệu quả, phù hợp.

 
Luyện thi TOPIK
Luyện thi Topik

 
Cách thức đầu tiên bạn có thể lựa chọn đó là ôn thi tại nhà bạn có thể thông qua các diễn đàn, trang web về tiếng Hàn để tìm đề thi. Tuy nhiên sẽ không có bất kì điều gì đảm bảo cho bạn về tính chính xác của đáp án. Và để khắc phục khuyết điểm này Trung tâm học tiếng Hàn SOFL  mở lớp luyện thi tiếng Hàn TOPIK phục vụ cho việc ôn thi của học viên tốt hơn. 

Với đội ngũ giảng viên được trang bị kiến thức chuyên môn cao về tiếng Hàn, đặc biệt đạt trình độ cao tại kì thi TOPIK sẽ giúp quá trình ôn thi của bạn thuận lợi. 

Khóa học mở ra với từng cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao vì vậy bạn có thể yên tâm dành thời gian để tham gia lớp học. Ngoài ra nếu chưa thực sự yên tâm, bạn có thể tham khảo lớp học dạy kèm tiếng Hàn tại SOFL. Chúng tôi có thể sắp xếp gia sư có kinh nghiệm luyện thi TOPIK tới nhà dạy bạn.

Tuy nhiên dù là hình thức nào thì kết quả thi của bạn cũng phải tốt. Vì vậy bạn nên chọn cho mình phương pháp phù hợp để tiến hành ôn thi. Tôi tin rằng nếu đã đọc bài viết này bạn sẽ lên kế hoạch ôn thi hiệu quả cho bản thân, cũng như tự tin hơn khi dự thi.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết luyện thi TOPIK. Chúc bạn thành công!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác