Đang thực hiện

Những tài liệu ôn thi TOPIK hữu ích nhất

Thời gian đăng: 22/06/2016 16:50
Tham gia thi kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK sẽ là một việc làm không thể thiếu đối với người học tiếng Hàn. Một kỳ thi quan trọng này thì bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng, ôn tập chăm chỉ để có thể đạt được kết quả tốt nhất đó.

Tài liệu ôn thi là một phần vô cùng quan trọng trong quá trình ôn luyện, hiện nay, với vô vàn những tài liệu được rao bán trên thị trường, rất nhiều chủng loại khác nhau khiến người học bối rối không biết nên chọn tài liệu nào là phù hợp và hữu ích.
Những tài liệu ôn thi TOPIK hữu ích nhất

Sau đây, Dạy tiếng Hàn Quốc sẽ chia sẻ với các bạn những loại tài liệu vô cùng hữu ích, đơn giản và rất dễ kiếm phục vụ cho việc ôn luyện thi TOPIK. Các bạn hãy theo dõi và nhanh chóng sở hữu những bộ tài liệu này và ôn luyện thật tốt nha.

1. Thi thử TOPIK online

Bạn hoàn toàn có thể thi thử để chấm điểm, kiểm tra trình độ hiện tại tại nguồn dưới đây hoặc đăng kí thi thử trực tiếp tại trung tâm tiếng Hàn SOFL.
 
Topik Guide : http://www.topikguide.com/complete-topik-practice-test-online/
Thi thử Topik 37 Sơ cấp đọc hiểu : http://www.topikguide.com/mock-test-37th-topik-beginner-level-reading/

2. Đề thi TOPIK
Những tài liệu ôn thi TOPIK hữu ích nhất
Khi ôn thi thì việc luyện đề là vô cùng cần thiết, bạn càng luyện được nhiều đề thì khả năng đạt được kết quả tốt càng cao. 

Đề thi TOPIK gần đây đều được chia sẻ mỗi năm một lần, đây là tài liệu ôn thi tiếng Hàn Quốc hay nhất và hữu ích nhất mà bạn không thể bỏ qua. Những đề này sẽ chính xác và gần với đề thi gốc nhất, bạn có thể in ra và làm đề như bình thường. Đây là cách hữu ích giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm thi cử và trau dồi kiến thức.

3. Sách luyện thi TOPIK

 
Những tài liệu ôn thi TOPIK hữu ích nhất

Hiện trên thị trường chưa có nhiều đầu sách luyện thi TOPIK dành riêng cho người Việt Nam mà chủ yếu là sách quốc tế, viết bằng tiếng Hàn, hoặc tiếng Anh. Dù vậy, đây cũng là những cuốn sách ôn thi Tiếng Hàn được đông đảo người học trên toàn thế giới đón nhận. Bạn có thể tham khảo bộ sách Complete Guide to the TOPIK, Test Guide to the New Topik, Topik EBS ....


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác