Đang thực hiện

Phần mềm luyện thi năng lực tiếng Hàn KLPT

Thời gian đăng: 19/07/2016 14:51
Kỳ thi KLPT - xuất khẩu lao động tiếp theo trong năm nay đang chuẩn bị được tổ chức rồi đó, do vậy mà thời gian này sẽ là thời gian vô cùng gấp rút để cho các bạn học sinh ôn luyện chuẩn bị tham gia thi đúng không nào? Cùng hòa chung không khí căng thẳng cùng mùa ôn thi cử, Dạy tiếng Hàn SOFL cũng xin được chia sẻ  với các bạn một bí quyết luyện thi KLPT vô cùng hữu ích.

Ngoài việc chỉ chăm chỉ ôn luyện thi với các tập đề, các cuốn giáo trình và đi đến trung tâm ôn luyện, thì còn một phương pháp học và ôn tập rất hay và hiệu quả khác nữa đó chính là bằng cách sử dụng phần mềm. Hiện nay phần mềm giúp luyện thi năng lực tiếng Hàn Quốc KLPT đã được cung cấp hoàn toàn miễn phí rồi đó, các bạn hãy nhanh chóng download phần mềm hữu ích này về máy mình và ôn luyện nhé.

 
Phần mềm luyện thi năng lực tiếng Hàn KLPT

Phần mềm hỗ trợ cho việc luyện thi tiếng Hàn KLPT được biên soạn bao gồm đầy đủ 2000 câu về phần nghe và đọc, đã được biên soạn đầy đủ dựa trên bộ đề thi mới nhất hiện nay tại Hàn Quốc, phần mềm còn có hỗ trợ chức năng dịch các câu hỏi và các đáp án sang tiếng Việt Nam và bạn cũng có thể chỉnh lại câu dịch đó tùy theo ý hiểu của mình.
 
Phần mềm luyện thi năng lực tiếng Hàn KLPT
 
Phần mềm này đã được sự tin tưởng và sử dụng của rất nhiều người học tiếng Hàn, đã download về và sử dụng rất tốt. Với giao diện phần mềm thân thiện dễ và sử dụng sẽ giúp cho bạn có thể ôn tập một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu bạn chăm chỉ đảm bảo rằng 1 tháng mỗi ngày dành thời gian học khoảng 3 tiếng đồng hồ tiếng Hàn thì khả năng đậu kỳ thi này sẽ lên đến 99% đó.
 
Phần mềm luyện thi năng lực tiếng Hàn KLPT
 
Dưới đây là link download phần mềm : http://www.mediafire.com/?jvbbqlehkqvsd

LINK VIDEO Hướng dẫn sử dụng
http://www.mediafire.com/download.php?b3b93hzlbm9m3ki 

>>> Xem Các khóa học tiếng Hàn để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác