Đang thực hiện

Sổ tay từ vựng tiếng Hàn

Thời gian đăng: 06/10/2015 15:56
Dạy tiếng Hàn SOFL giới thiệu đến bạn cuốn sổ tay từ vựng do chính bạn làm, giúp bạn học tốt hơn. Nào hãy cùng tìm hiểu cách làm cuốn sổ dễ thương này nhé.
 
Sổ tay từ vựng tiếng Hàn

Sổ tay từ vựng tiếng Hàn

Công dụng tiếng Hàn

Sổ tay từ vựng là cách học rất hay cho những bạn cẩn thận. Ngoài công dụng giúp các bạn tra từ dễ hơn nó còn giúp các bạn ôn tập lại trong những kì thi. Đặc biết bạn có thế viết theo ý hiểu của mình những từ đã học, rất tự nhiên mà thân thuộc.

Tham khảo thêm bài viết: Học tiếng Hàn trực tuyến

Việc đầu tiên có lẽ bạn nên đi mua cho mình một cuốn sổ thật đẹp, nhỏ gọn dễ dàng mang đi trên đường. Hãy chọn quyển sổ mà khi nhìn vào đó bạn đã muốn dở ra học luôn nhé.

Tiếp theo hãy hình thành cho mình một thói quen trau dồi từ vựng hàng ngày. Khi ra đường gặp một từ tiếng Hàn hay nói chuyện trên lớp bạn gặp từ mới mà mình chưa nghe bao giờ. Hãy nhanh tay ghi vào sổ để về tra nghĩa và học. Nếu lần sau có gặp lại hãy tập phản xạ thật nhanh để hiểu nghĩa của câu nói.

 
Từ vựng tiếng Hàn
Từ vựng tiếng Hàn

 
Hơn nữa để diễn tả từ ngữ đó hãy cố gắng dùng hình ảnh hoặc giải thích chúng bằng tiếng Hàn. Bạn nên tận dụng trí tưởng tượng một cách tối đa để hiểu nghĩa của nó. 

Ban đầu cách học này sẽ gây khó khăn cho bạn. Nhưng tin tôi đi nếu đã quen rồi bạn sẽ thấy khó chịu khi nhìn thấy một từ mới mà không được ghi vào sổ.

Tuy nhiên đừng viết vào rồi lại bỏ đó cho đẹp. Bạn cần thường xuyên ôn tập, lấy ví dụ hay thỉnh thoảng viết đoạn văn với các từ đã học. Cứ học từ đơn giản trước đừng vội vàng nếu không bạn sẽ nản chí. 

Sổ tay từ vựng sẽ là người bạn hữu ích khi học tiếng Hàn. Hãy trau dồi những kinh nghiệm học tiếng Hàn quý giá này cho chính bản thân mình. Nếu gặp khó khăn bạn có thể đến với Trung tâm tiếng Hàn SOFL, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo sổ tay từ vựng tiếng Hàn. Chúc bạn học tốt!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác