Đang thực hiện

Tài liệu học tiếng Hàn

Thời gian đăng: 03/11/2015 15:09
Việc học trở nên thuận lợi khi chúng ta có nguồn tài liệu đáng tin cậy. Hôm nay, Dạy tiếng Hàn SOFL sẽ cung cấp Cách chọn những tài liệu tiếng Hàn uy tín.
 
Tài liệu học tiếng Hàn
Tài liệu tiếng Hàn

Cách sưu tầm tài liệu

Tài liệu tiếng Hàn không chỉ là sách giáo trình mà còn có thể là những tư liệu được sưu tầm trên mạng, những thông tin hay kiến thức thực tế mà những người đã sống bên Hàn cung cấp... Có thể nói tài liệu học tiếng Hàn vô cùng phong phú. Tuy nhiên để chọn được nguồn tài liệu đáng tin cậy bạn cần phải cẩn thận và học hỏi từ những người đã học trước. 

Nói đến tiếng Hàn thì cuốn sách thông dụng đầu tiên mà bạn bắt buộc phải có dù học ở đâu đó là giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt. Đại đa số trường đào tạo hay trung tâm dạy tiếng Hàn đều sử dụng cuốn giáo trình này. Được biên soạn từ những chuyên gia hàng đầu từ Hàn Quốc và Việt Nam và cũng được đưa vào chương trình để người học dễ sử dụng. 

 
Bên cạnh
thì để phục vụ cho quá trình học cũng như thi năng lực tiếng Hàn, có rất nhiều tài liệu khác như từ điển từ vựng, từ điển ngữ pháp, sổ tay từ vựng... Những cuốn sách khác nhau phục vụ cho nhu cầu học khác nhau. Nếu bạn học để đi thi bạn cần những tài liệu luyện thi đáng tin cậy có chứa cấu trúc đề thi qua các năm, hay bạn sử dụng nhằm mục đích giao tiếp bạn có thể mua tài liệu trong đó có kèm CD để học hội thoại hay phát âm. 

 
Tài liệu học tiếng Hàn miễn phí
Tiếng Hàn tài liệu miễn phí
Bên cạnh những tài liệu dưới hình thức là sách thì bạn có thể tìm các tài liệu trên mạng. Với thời buổi công nghệ số như hiện nay thì ngay cả nội dung của sách cũng được đăng tải lên web. Tuy nhiên bạn cần có sự kiểm tra và nghiên cứu về nội dung vì có thể kiến thức bị sai sót hay chưa chính xác. 

Hiện nay nếu tham gia trực tiếp các khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL bạn sẽ được cung cấp tài liệu chính để học, ngoài ra là những tài liệu do chính giảng viên trung tâm biên soạn phù hợp trong quá trình học. Tại web của Trung tâm Hàn ngữ SOFL cũng có những kiến thức được sưu tâm để phục vụ cho quá trình học của bạn tại chuyên mục Tài liệu tiếng Hàn. Mong rằng thông qua bài viết này bạn sẽ tìm được tài liệu tiếng Hàn uy tín.

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác