Đang thực hiện

Thang điểm kì thi TOPIK

Thời gian đăng: 05/10/2015 16:21
Thông qua các kì thi đánh giá năng lực học viên có thể biết khả năng tiếng Hàn. Dạy tiếng Hàn SOFL sẽ giới thiệu đến bạn thang điểm thi của kì thi TOPIK.
 
Kì thi TOPIK
Kì thi Topik

Thông tin quan trọng

Đối với những người học tiếng Hàn thì kì thi TOPIK không còn quá xa lạ. Đây cũng là kì thi được công nhận trên thế giới về năng lực tiếng Hàn và được đánh giá là khá toàn diện và công bằng. 

Để được cấp chứng chỉ công nhận năng lực học tiếng Hàn, bạn cần vượt qua các cấp độ khác nhau của kì thi, tương ứng với từng thang điểm được quy định. Với những thay đổi trong kỳ thi TOPIK từ năm 2014 của Viện Giáo Dục Quốc tế Hàn Quốc thì TOPIK ngày nay có 2 cấp độ: TOPIK I TOPIK II.

Nếu dừng lại ở trình độ TOPIK I thì bạn có thể lấy chồng Hàn Quốc, và giao tiếp tiếng Hàn ở mức độ cơ bản. Tại trình độ này không yêu cầu quá cao, người học chỉ cần học xong mức độ cơ bản là có thể dự thi.

Tuy nhiên ở trình độ TOPIK II dành cho những người đã học qua trình độ trung cấp và sơ cấp thì lại đòi hỏi rất nhiều về năng lực cũng như khả năng sử dụng tiếng Hàn. Hai trình độ khác nhau tương ứng với thang điểm cũng có sự khác biệt. Các bạn hãy theo dõi thang điểm để có kế hoạch ôn thi thuận lợi nhé.

 
Thang điểm kì thi TOPIK
Thang điểm kì thi TOPIK

 
Điểm thi TOPIK thường được công bố trên website của đơn vị tổ chức thi sau thời gian thi khoảng gần 1 tháng và bạn có thể xem điểm thi TOPIK trực tiếp trên mạng, in điểm thi và nhận giấy chứng nhân tại đơn vị mà bạn tham gia thi.

Hiện nay, Dạy tiếng Hàn SOFL có mở lớp luyện thi tiếng Hàn TOPIK để cung cấp đầy đủ kiến thức, cũng như cấu trúc đề thi tới các bạn. Với đội ngũ giáo viên đạt trình độ cao qua các kì thi năng lực. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng SOFL. Nếu có khó khăn hãy đến với SOFL để có thể hoàn thành tốt kì thi của mình nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết thang điểm kì thi TOPIK của chúng tôi. Chúc các bạn học tốt.
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác