Đang thực hiện

Tiếng Hàn Phố Vọng

Thời gian đăng: 09/03/2016 16:47
Tiếng Hàn đang được rất nhiều người ưa chuộng, chọn trung tâm học có uy tín tại Phố Vọng, bạn hãy tham khảo một số thông tin từ Dạy tiếng Hàn SOFL.

Để học tốt tiếng Hàn bạn cần chọn cho bản thân một địa điểm tốt, phù hợp với khả năng tài chính. Hơn nữa vị trí là điều khá quan trọng để lựa chọn trung tâm tiếng Hàn. Những trung tâm uy tín thường sẽ đặt ở những vị trí dễ tìm, mặt đường, tránh những trường hợp nằm trong ngõ ngách. Bạn hãy cảnh giác với những trung tâm miễn phí vì không có gì là cho không cả. 

Trung tâm tiếng Hàn SOFL được biết đến là cơ sở đào tạo tiếng Hàn số 1 Việt Nam, lấy học viên làm trung tâm, mang lại nhiều chính sách ưu đãi, học bổng hấp dẫn cho học viên. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến, sẽ tạo cho bạn một môi trường học tập tốt và hiệu quả. 

 
Tiếng Hàn Phố Vọng
 
Hàn ngữ SOFL có 3 cơ sở chính mở ra thuận tiện cho những bạn học sinh, sinh viên tại các trường học lân cận. Trụ sở chính là cơ sở 365 Phố Vọng, gần các trường đại học Bách Khoa, Đại học kinh tế quốc dân, Xây dựng... Hơn nữa tiện thể sắp xếp được thời gian cho việc học tại trường của bạn. 

Nhiều khóa học tiếng Hàn phong phú và đa dạng được mở ra nhằm hướng đến nhiều đối tượng khác nhau. Ngoài giờ học bạn có thể tham gia vào câu lạc bộ tiếng Nhật. Quan trọng nhất vẫn chính là bản thân mỗi người học và môi trường tiếng Hàn hợp lí thì việc học tập của bạn sẽ đạt được kết quả tốt.

Trung tâm SOFL tháng nào cũng sẽ mở lịch khai giảng của các khóa học chính vì vậy bạn có thể theo dõi hoặc liên lạc với phòng tuyển sinh để biết thêm thông tin cũng như được giải đáp thắc mắc.

Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác