Đang thực hiện

Tiếng Hàn từ điển

Thời gian đăng: 28/03/2016 15:20
Người bạn thân thuộc nhất của việc học ngôn ngữ đó là cuốn từ điển. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng từ điển tiếng Hàn sao cho hiệu quả nhất nhé. 

Dù bạn học ngôn ngữ nào đi chăng nữa bạn cũng không thể thiếu những cuốn từ điển có thể là sách, tiện ích hơn là từ điển online hay những app cài sẵn trên máy. Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ để bạn có thể học tiếng Hàn tốt hơn. Tuy nhiên bên cạnh mặt được vẫn còn tồn tại những hạn chế, đó là nhiều tài liệu nhưng chưa chắc đã tài liệu nào cũng thực sự hiệu quả. 

Điều quan trọng ở người học là bạn phải tìm kiếm được tài liệu tiếng Hàn hữu ích nhất. Đối với bản thân bạn nó cần dễ hiểu, dễ ứng dụng, chính xác và một điểm nữa không thể thiếu đó là tìm kiếm nhanh. Từ điển là một công cụ giúp bạn tra những từ chưa biết hoặc chưa gặp vì vậy nó cần có những tiêu chí trên. Vậy làm sao chúng ta có thể sử dụng từ điển hiệu quả nhất. 

 
Tiếng Hàn từ điển
 
Nếu trường hợp bạn chỉ tra từ và biết lúc đó thì thực sự cuốn từ điển chưa thể phát huy hết được tác dụng của nó. Một từ có thể có rất nhiều nghĩa, đồng thời có nhiều cách sử dụng. Khi tra cứu một từ bạn nên lọc ra được cách viết, cách phát âm, ngữ nghĩa và cách sử dụng. Bên cạnh đó nếu có những từ trái nghĩa đứng cạnh thì cũng đừng bỏ qua vì sẽ có lúc cần dùng đến. 

Kinh nghiệm học tiếng Hàn là bạn cần biết cách thức học hiệu quả nhất, đừng tra từ xong là xong bài vì bạn có thể gặp nó rất nhiều nữa trong tương lai. Và nếu như vốn từ vựng của bạn phong phú thì bạn sẽ giàu kiến thức về ngôn ngữ hơn. Hãy chuẩn bị cho mình một cuốn sổ tay để lưu lại những từ chưa biết và sắp xếp thời gian ôn tập nó cho tốt bạn nhé.

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác