Đang thực hiện

Trọn bộ “FREE” file nghe giáo trình tiếng Hàn tổng hợp

Thời gian đăng: 26/06/2016 23:01

Với mục đích hỗ trợ cho các học viên có thể tự luyện nghe tại nhà, Trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ trọn bộ miễn phí file nghe giáo trình tổng hợp từ sơ cấp đến trung cấp.
 

giao trinh tieng han tong hop
Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp

Download trọn bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp

Tiếng Hàn sơ cấp:

Đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng, xây dựng những bước đi đầu tiên chinh phục tiếng Hàn. Với nhiều người, phần nghe ở thời điểm này tương đối khó. Chỉ mới là các bài tập trong sách bài tập tốc độ đã khiến người học “hoang mang” chứ chưa nói đến các bài nghe hiểu trong đề thi TOPIK.

Tiếng Hàn trung cấp:

Tiếng Hàn trung cấp phần nghe tương đối khó và phức tạp hơn trình độ sơ cấp. Để tiện cho quá trình luyện tập ở mọi lúc mọi nơi, các bạn hãy tải ngay trọn bộ tài liệu dưới đây về máy:

Cách tự học tiếng Hàn qua điện thoại

Việc học tiếng Hàn hiện nay đã trở nên dễ dàng vô cùng. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, một chiếc tai nghe và có kết nối 3g bạn có thể mở các file nghe hoặc video lên ở bất cứ đâu. Ví dụ: bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn, bạn có thể tải các file nghe tiếng Hàn sơ cấp 1, file nghe tiếng Hàn sơ cấp 2 vào điện thoại. Sau đó tranh thủ những giờ nghỉ trưa, những lúc đi xe buýt,.. bạn có thể luyện tập.

Sự tiện lợi không chỉ có vậy, các bạn cũng có thể vào trực tiếp các app hoặc ứng dụng của điện thoại download các bài nghe tiếng Hàn như: file nghe tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 3; file nghe tiếng Hàn tổng hợp; file nghe tiếng Hàn sơ cấp 2,.....một cách cực kỳ thiện tiện lợi.

Hãy nhanh tay download về máy các tài liệu file nghe và giáo trình tổng hợp Trung tâm tiếng Hàn SOFL vừa chia sẻ cùng bạn. Hy vọng các bạn sẽ sử dụng nó hàng ngày và làm cho tiếng Hàn của mình ngày càng tiến bộ.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác