Đang thực hiện

Top 5 từ điển tiếng Hàn chất lượng mà bạn nên có.

Thời gian đăng: 17/03/2017 16:23

Để học tiếng Hàn dễ dàng hơn nhất là đối với những người mới làm quen với ngôn ngữ này thì từ điển tiếng Hàn là thứ thiết yếu nhất mà ai cũng nên có. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu top 5 để bạn lựa chọn.

Từ điển tiếng Hàn thông dụng trong tiếng hàn
Từ điển tiếng Hàn thông dụng trong tiếng hàn

Từ điển tiếng Hàn – NAVER.

Đây là một trang web từ điển Việt – Hàn rất phổ biến và được lòng những ai đang học tiếng Hàn Quốc về chất lượng cũng như độ tin cậy. Từng từ vựng tiếng Hàn sẽ giải thích rõ ràng về ý nghĩa, có ví dụ cụ thể và mở rộng kiến thức với từ liên quan sẽ giúp bạn nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng cũng như học được cách sử dụng từ thì khi đó việc thuộc và ghi nhớ sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Cambridge Dictionaries Online.

Đối với người học ngoại ngữ thì đây được biết đến là một từ điển Anh – Việt có phát âm giọng Anh chuẩn và chất lượng hang đấu. Ngoải ra thì  nó còn hỗ trợ từ điển tiếng Hàn nữa. Nếu bạn có vốn tiếng Anh tương đối  thì  đây sẽ là lựa chọn sẽ giúp bạn vừa ôn luyện được tiếng Anh mà vừa tích lũ thêm vốn từ mới cho mình.

Từ điển Hàn - Việt của Oxford.

Với việc cung cấp 400.000 từ/cụm từ cho từ điển Hàn-Việt và hơn 300.000 Việt-Hàn thì bạn có thể tha hồ đắm chìm trong số lượng khổng lồ như vậy. Bên cạnh đó thì việc có phát âm sẽ giúp bạn học nói tiếng Hàn chuẩn và đúng ngữ điệu Với tính năng cho phép bạn xem lại các từ đã tra cứu trong phần lịch sử, liên kết tra từ online qua các trang web  uy tín khác; dịch câu văn ... đem lại nhiều tiện ích cho việc học.

Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Từ điển Tiếng Hàn từ điển trực tuyến – GLOSE.

GLOSE  có bộ nhớ dịch  19.499 cụm từ,  5729350 câu dịch  được xây dựng từ chính những người bản xứ, với việc là từ điển tiếng Hàn trực tuyến thì bạn cũng có thể góp ý để sửa chữa, bổ sung về nghĩa của từ hoặc bản dịch để ngày càng hoàn thiện hơn.  Với giao diện tiếng Việt với những thao tác đơn gairn thì bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Từ điển tiếng Hàn KorViDict.

KorViDict là từ điển song ngữ Hàn - Việt miễn phí tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn nhằm cung cấp cho bạn từu những kiến thức tiếng Hàn cơ bản nhất . Số lượng từ vựng phong phú gồm tổng hợp hơn 55.000 từ/ cụm từ cho từ điển Việt-Hàn và 100.000 từ/ cụm từ cho từ điển Hàn-Việt. Một số những ưu điểm nổi bật của nó là tra từ bằng Camera, tra từ, xem history, thêm vào Favorite để đánh dấu cũng như tự tạo cho mình những bài học riêng.

Hy vọng với top 5 từ điển tiếng Hàn chất lượng mà bạn nên có này sẽ là những gợi ý hữu ích cho bạn để có những lựa chọn đúng nhất giúp ích cho việc học của mình.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác