Đang thực hiện

Trung tâm tiếng Hàn Quốc ở Hà Nội

Thời gian đăng: 29/12/2015 12:36
Nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng nhiều, người học cũng yêu cầu cao hơn khi chọn địa điểm học. Hãy tìm hiểu những đặc điểm của trung tâm tiếng Hàn ở Hà Nội. 
 
Trung tâm tiếng Hàn Quốc ở Hà Nội
Hoc tiếng Hàn tại Hà Nội

Cơ hội khi học tiếng Hàn

Biết nhiều ngôn ngữ khác nhau được coi là một lợi thế khi đi tuyển dụng của các sinh viên hiện nay. Sở dĩ chương trình học của các chuyên ngành hầu như phổ cập, nên việc lựa chọn các ngôn ngữ để học là một lợi thế không nhỏ. 

Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ khá phổ biến khi được chọn làm ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Anh hiện nay. Các bạn sinh viên, học sinh  có ý định du học tiếng Hàn Quốc luôn biết cách nắm bắt được cơ hội cho bản thân. Hơn nữa so với tiếng Trung, tiếng Nhật thì tiếng Hàn dễ học hơn rất nhiều. 
 
Nhu cầu cao dẫn tới việc nhiều trung tâm mở ra, và người học luôn quan tâm hàng đầu tới chất lượng giảng dạy tại mỗi cơ sở. Lựa chọn một trung tâm tốt và uy tín khi có quá nhiều trung tâm mở ra hiện nay không phải điều dễ dàng. 
 
Trung tâm tiếng Hàn Hà Nội
Dạy tiếng Hàn ở Hà Nội

Lưu ý khi lựa chọn trung tâm

Khi lựa chọn trung tâm dạy tiếng Hàn bạn nên có hướng đi và xác định được một số điều cơ bản. Thứ nhất chắc chắn trung tâm phải là uy tín và được nhiều người ủng hộ, chứ nói đến chất lượng đào tạo vội vì đôi khi phải trải nghiệm, phải trải qua mới có thể nhận xét về đầu ra. Thứ hai bạn phải hiểu rằng không phải học ở trung tâm bấy nhiêu buồi là bạn biết tất tần tật về tiếng Hàn. Quan điểm này hoàn toàn sai, học tại trung tâm là học các tiếp cận với kiến thức, còn muốn giỏi phải tự chính bạn. 

Khi xác định được tư tưởng rằng học là cho bản thân mình, học là phải có quá trình cố gắng rèn luyện chứ không phải bỏ dở giữa chừng, có như vậy con đường chinh phục tiếng Hàn sẽ thành công. 

Hiện nay Trung tâm tiếng Hàn SOFL đang tổ chức nhiều khóa học tiếng Hàn đa dạng với nhiều ưu đãi lớn cho học sinh, sinh viên. Luôn cam kết về chất lượng, lấy học viên là trung tâm, tại đây bạn sẽ được tạo điều kiện để rèn luyện và học tập tốt hơn. Đây chỉ là gợi ý còn bạn mới chính là người trải nghiệm con đường này. Chúc bạn học tốt!

Hãy đến với trung tâm tiếng Hàn ở Hà Nội SOFL để nhận nhiều ưu đãi nhé. 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác