Đang thực hiện

Từ điển ngữ pháp tiếng Hàn

Thời gian đăng: 03/10/2015 10:18
Khi học bất cứ thứ gì thì vật bất li thân chính là cuốn sách. Dạy tiếng Hàn SOFL cùng bạn tìm hiểu cuốn Từ điển ngữ pháp tiếng Hàn của tác giả Paik Pong Ja.
 
Từ điển ngữ pháp tiếng Hàn
Từ điển ngữ pháp tiếng Hàn

Ngữ pháp tiếng Hàn

Là điều kiện cơ bản để bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn, viết thư, viết văn một cách trôi chảy. Nếu từ vựng là điều kiện cần, thi ngữ pháp chính là điều kiện đủ để thực hiện các cuộc giao tiếp.

Nếu bạn nói chỉ cần học từ vựng cũng có thể giao tiếp thì bạn hoàn toàn sai lầm. Vì khi đó bạn sẽ chỉ bập bẹ và không diễn đạt được hết ý bạn muốn nói. Đừng bỏ qua ngữ pháp bạn nhé.

Đối với bất cứ môn học nào đặc biệt là trong những kì thi quan trọng thì sách được coi là người bạn hữu dụng nhất. Vậy cuốn từ điển ngữ pháp tiếng Hàn sẽ cho bạn những gì?

Nội dung của quyển sách này gồm có 2 phần chính là Khái quát ngữ pháp tiếng HànHình thành ngữ pháp tiếng Hàn. Ngoài ra còn có phần phụ lục với các bảng tra cứu tiện lợi 101 động từ và tính từ có quy tắc cũng như bất quy tắc có tần suất sử dụng cao. 

Cuốn sách tổng hợp hơn 700 ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng nhất từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp được giải thích chi tiết cặn kẽ hoàn toàn bằng tiếng Việt, ví dụ minh họa rõ ràng, bố cục hợp lí.

Đến đây thôi có lẽ bạn đã phải nhanh chân có được nó rồi phải không. Với nguồn tài liệu phong phú, bổ sung gần như đầy đủ các cấu trúc ngữ pháp cho bạn thì thực sự nó rất hữu dụng.

 
Ngữ pháp tiếng Hàn
Ngữ pháp tiếng Hàn

 
Ngoài cuốn sách Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã giới thiệu thì bạn cũng nên bổ sung thêm cho kho tàng kiến thức của mình cuốn sách Từ điển ngữ pháp tiếng Hàn này. Nếu gặp khó khăn trong quá trình học hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé. 

Hàn ngữ SOFL sẽ đưa ra một vài lưu ý khi bạn tiếp cận cuốn sách hay này:

-Đọc phần khái quát và xem hướng dẫn (nếu có). Khi bắt đầu một việc gì đó bạn cần tìm hiểu mục đích là gì, và tại cuốn sách này cũng vậy bạn cũng nên tìm hiểu lợi ích mà cuốn sách màn lại cho bạn sẽ là những gì và bạn cảm thấy mình đạt được bao nhiêu trong số đó.

-Đọc các kiến thức cơ bản trước, theo cách sắp xếp của sách.

-Hãy dần làm quen với cách tra cứu nhanh. Gọi là từ điển thì công dụng đầu tiên của nó là giúp chúng ta dễ dàng tra cứu phải không nào. 

-Sau khi biết đến một cấu trúc mới hãy ghi lại và lấy ví dụ để hiểu rõ hơn. Đồng thời nếu có cấu trúc liên quan bạn cũng có thế đánh dấu lại để học. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết từ điển ngữ pháp tiếng Hàn. Chúc các bạn học tốt!
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác