5 chợ đêm nổi tiếng ở SEOUL - động lực để học tiếng Hàn

Thời gian đăng: 18/07/2018 09:51

Chắc chắn 5 khu chợ đêm với vô vàn điều thú vị và choáng ngợp SOFL chia sẻ  dưới đây sẽ khiến bạn tức tốc muốn nhanh chóng học tiếng Hàn và đi du học Hàn Quốc. Còn chần chừ gì nữa! Letgo!

cho dem han quoc
Bạn đã biết gì về chợ đêm Hàn Quốc ?

Bạn có biết đến một Seoul sống về đêm?

Khi đến Seoul trải nghiệm không gian sống một lần bạn sẽ thấy người dân ở đây hoạt động suốt ngày đêm. Và nổi bật nhất phải kể đến các khu chợ đêm, đến Hàn mà không đi thì quả là đáng tiếc:

• Chợ đêm DONGDAEMUN NIGHT

Các chị em đang du học Hàn Quốc chỉ nghe đến thôi có lẽ sẽ “chết mê chết mệt” khu chợ đêm nổi tiếng chuyên bán đồ quần áo phụ nữ, quần áo nam giới, giày dép, túi xách, đầy đủ các loại phụ kiện tại Ga Dongdaemun History & Culture Park. Hẳn sẽ là một điểm đến lý tưởng tại Hàn Quốc với giá cả vô cùng rẻ.  Như bạn cũng biết đấy, Hàn Quốc nổi tiếng với là cái nôi của thẩm mỹ và thời trang. Bạn sẽ phải choáng ngợp vì “muốn mang hết về nhà ngay lập tức” để thỏa mãn nhu cầu mua sắm của mình.

• Chợ đêm NAMDAEMUN

Nếu bạn có thể có sức thức khuya được từ 10h tối đến 5 sáng, thì sẽ còn phải dưỡng sức để chịu được “sức hấp dẫn” đến từ khu chợ nổi tiếng nhất Seoul này. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức hầu như tất tần tật các món ăn vặt đặc trưng của Hàn Quốc. Sẽ có gì thú vị hơn trong cuộc sống của du học sinh tại Hàn Quốc đó là rủ rê nhóm bạn người Hàn và người Việt cùng tụ tập, trò chuyện và thưởng thức không gian lúc đêm khuya. Nhưng có một lưu ý khi đến đây đó là một vài cửa hàng sẽ đóng cửa Chủ Nhật đấy nhé!. Ngoài đồ ăn cực kỳ nhiều thì mua sắm hàng hóa cũng không kém có cả một trung tâm mua sắm hàng hóa nhập khẩu Sungyemun với các mặt hàng chất lượng.

• Chợ đêm GWANGJANG MARKET

Đây là khu chợ lâu đời nhất ở Seoul. Đặc trưng nhất của nó chính là bán đồ truyền thống của Hàn Quốc. Nơi này thu hút rất nhiều khách du lịch và du học sinh vì sự tò mò khám phá, tham quan văn hóa truyền thống của Hàn Quốc. Ở đây cửa hàng vải được đánh giá chất lượng là tốt nhất. Ngoài ra các món ăn đêm cũng mở cửa cả đêm, bạn có thể tha hồ “vùng vẫy” cùng với bạn bè của mình.

• Chợ đêm BAMDOKKAEBI

Một  trong những khu chợ có nhiều địa điểm nhất tại Seoul, bạn có thể tìm thấy một trải nghiệm văn hóa và truyền thống, không chỉ có nhiều món ăn mà còn mang đến những buổi biểu diễn truyền thống đến  từ nhiều nơi trên thế giới. Bạn cũng có thể tìm thấy hàng thủ công mỹ nghệ Hàn Quốc để mua về làm quà. Đây là một khu chợ rất được các bạn trẻ và du học sinh yêu thích, vì nó còn có cả các chương trình trình diễn thời trang và khiêu vũ.

du hoc han quoc
Bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều văn hóa Hàn khi đến với chợ đêm

• Chợ ĐÊM MYEONGDONG

Nếu đến Hàn Quốc nhất định phải đến chợ đêm Myeongdong. Nó sẽ làm cho bạn thấy rất nhiều điều thú vị. Không chỉ có hai cửa hàng bách hóa lớn nhất - Lotte và Shinsegae - nằm ngay cạnh khu vực này, các con phố có nhiều cửa hàng quần áo, từ các cửa hàng nhỏ của Hàn Quốc đến các thương hiệu quốc tế lớn như H & M và Forever21.

Các bạn đã có thêm động lực để học tiếng Hàn chưa nào? Hàn Quốc là một đất nước thực sự rất thú vị với vô vàn xu hướng năng động cho giới trẻ. Cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL chăm chỉ học tập và cố gắng nhiều hơn mỗi ngày nhé!