Đang thực hiện

Địa chỉ học tiếng Hàn tại Long Biên

Thời gian đăng: 26/08/2016 21:23
Địa chỉ học tiếng Hàn nào tại Long Biên là tốt nhất sẽ là vấn đề mà bạn quan tâm khi bạn đến với bài viết này đúng không nào? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.
 
Địa chỉ học tiếng Hàn tại Long Biên

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội đang có rất nhiều trung tâm tiếng Hàn giảng dạy bởi tiếng Hàn ngày càng được giới trẻ quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, do nhiều trung tâm mở lên theo phong trào, hòng kiếm lợi là chính nên mang lại chất lượng dịch vụ đào tạo khá yếu kém. Khi lựa chọn trung tâm học, điều này đã khiến các bạn rất phân vân và lo lắng liệu trung tâm này có tốt, có chất lượng?

Tại khu vực Gia Lâm, Long Biên này còn ở vị trí khá xa so với trung tâm Hà Nội, khi đó muốn thuận tiện đi lại đi học các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tìm trung tâm bởi sẽ có không nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn mở tại đây.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL là một trung tâm đã hoạt động rất nhiều năm trong ngành đào tạo tiếng Hàn, uy tín và chất lượng của trung tâm đã được khẳng định bởi sự yêu quý và tin tưởng của học viên đến học. Với sự luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện hơn nữa tổ chức của trung tâm, luôn tìm kiếm đội ngũ giáo viên chất lượng, môi trường học phù hợp cùng với trang thiết bị tiên tiến, học viên theo học tại trung tâm sẽ không phải băn khoăn lo lắng, có thể tập trung tốt nhất trong việc học.

 
Địa chỉ học tiếng Hàn tại Long Biên

Đặc biệt hơn nữa, một tin vô cùng vui cho các bạn ở khu vực Gia Lâm, Long Biên đó là một cơ sở giảng dạy tiếng Hàn sẽ được khai trương ở tại khu vực này trong tháng 9 tới đó, các bạn sẽ không còn phải đắn đo suy nghĩ trong việc đi lại khi muốn đi học đúng không nào.

Địa chỉ học tiếng Hàn tại Long Biên mới này của trung tâm tiếng Hàn SOFL hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một chất lượng dạy học tốt nhất, một môi trường học chuyên nghiệp nhất. Điều khiến các bạn có thể thoải mái nhất chính là việc đi lại với các bạn ở khu vực này sẽ không còn vất vả nữa, đặc biệt là trung tâm ở vị trí rất thuận tiện cho các bạn di chuyển bằng xe bus đó.

 
Địa chỉ học tiếng Hàn tại Long Biên
 
Sẽ có rất nhiều chương trình ưu đãi, tặng quà hấp dẫn của trung tâm trong ngày tưng bừng khai trương đó, các bạn hãy thường xuyên ghé thăm trang web hay fanpage của trung tâm để cập nhật những thông tin mới nhất về dịp khai trương này nhé.

>>> Các bạn hãy xem Các khóa học tiếng Hàn để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác