Đang thực hiện

Gõ tiếng Hàn Quốc online

Thời gian đăng: 09/03/2016 16:51
Sử dụng công nghệ hiện đại vào quá trình học tiếng Hàn luôn là phương pháp nhanh và tiện lợi. Nếu chưa quen với bàn phím tiếng Hàn hãy sử dụng thử phím gõ online có sẵn để luyện. 

Nếu bạn đã và đang học tiếng Hàn hẳn là bạn rất muốn sử dụng tiếng Hàn ngay cả trong lời nói hành động hay cả trên máy tính, điện thoại của mình. Việc ứng dụng những tính năng chuyên biệt của đồ công nghệ cao giúp bạn học tốt hơn, ngoài ra bạn còn có thể học qua những phần mềm ứng dụng tiếng Hàn rất hiệu quả. 

Tuy nhiên một đặc điểm của việc học này là bạn cần sử dụng tiếng Hàn, thao tác gõ chữ tiếng Hàn để vừa ôn được cách viết và mặt chữ luôn. Người Việt cũng như các quốc gia trên thế giới đều sử dụng bàn phím latinh, nhưng Hàn Quốc lại sử dụng ngôn ngữ tượng hình. Điều này sẽ gây khó khăn hơn cho người học tiếng Hàn. 

 
Gõ tiếng Hàn Quốc online
 
Bạn đừng quá lo lắng vì đã có những nguyên tắc trên bàn phím giúp bạn dễ dàng thực hiện hơn, đánh nhiều đánh dần sẽ thành quen tay giống như chúng ta đánh tiếng Việt vậy. Bạn có thể tìm những bàn phím tiếng Hàn online để luyện. Trên đó sẽ bao gồm mặt chữ latinh và mặt chữ Hàn kèm theo qua từng ô bàn phím, vì chưa mấy quen thuộc nên bạn có thể luyện đánh qua bàn phím có sẵn trên mạng này. 

Tiếp đó bạn cài ngôn ngữ xứ Kim Chi vào máy tính hoặc điện thoại của mình để thực hiện gõ bằng tiếng Hàn. Công việc sẽ rất đơn giản nếu như bạn nhớ được hết mặt chữ tiếng Hàn. Quá trình nhập môn bạn cần thiết phải nắm vững được bảng chữ cái tiếng Hàn. Nếu cần phải bổ sung hay học lại những kiến thức đã bỏ quên bạn có thể đến phòng tuyển sinh của Nhật ngữ SOFL để được tư vấn và giải đáp thắc mắc

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác