Đang thực hiện

Luyện nghe tiếng Hàn sơ cấp

Thời gian đăng: 28/01/2016 13:27
Đa số người học tiếng Hàn đều cảm thấy kĩ năng nghe vô cùng khó. Thực tế là bạn chưa có phương pháp nghe phù hợp, hãy bắt đầu từ việc luyện nghe tiếng Hàn sơ cấp

Ngày nay học ngôn ngữ không còn ưu tiên quá nhiều ngữ pháp và từ vựng giống như thời bạn còn ngồi trên ghế nhà trường nữa. Để việc học hiệu quả thì cách học hiện nay là học song song 4 kĩ năng, phải có sự kết hợp linh hoạt, logic những kĩ năng với nhau thì mới có hiệu quả cao. Trước đây khi chỉ sử dụng cách học truyền thống bạn chỉ có thể học đến đâu biết đến đó, có khi còn bị quá tải về lượng học thuộc lòng. Phương pháp học truyền thống nay không còn hiệu quả nữa. 

 
Luyện nghe tiếng Hàn sơ cấp
 
Khi học ngôn ngữ mới như tiếng Hàn bạn phải có mục tiêu, và dành thời gian tình cảm cho ngôn ngữ xứ Kim Chi. Học tiếng Hàn giống như việc bạn đang giải trí, chứ không tạo áp lực cho bản thân quá nhiều. Sắp xếp kế hoạch phù hợp để tiến hành học nghe tiếng Hàn sao cho hiệu quả. 

Bạn luôn thắc mắc rằng nghe nhạc, xem phim Hàn rất nhiều rồi mà tại sao kĩ năng nghe của bạn vẫn kém, chưa có sự tiến bộ. Một mặt là vì lượng kiến thức của bạn chưa đáp ứng đủ, mặt khác là vì cách thức nghe chưa thực sự phù hợp. 

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp đã được biên soạn rất logic đầy đủ để phục vụ người học chính vì vậy bạn đừng bỏ qua bài nghe tại đây. Vì sách vừa cung cấp tài liệu về văn bản, vừa cung cấp bài tập để bạn luyện vậy nên trước mắt hãy giải quyết nhuần nhuyễn bài tập trong giáo trình rồi sau đó tập trung nghe ở những tài liệu sưu tầm được. Đừng ôm đồm quá nhiều để rồi lại không thực hiện được, gây nên chán nản. 

Nếu chưa quen bạn cứ thực hiện từng bước một đừng vội vàng mà sẽ không hiệu quả. Nếu cần bạn có thể tham gia các khóa học tại Hàn ngữ SOFL để được bổ sung thêm kĩ năng nghe và làm sao để nghe tốt hơn. Hãy kiên trì và quyết tâm bạn nhé. 

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác