Đang thực hiện

Sách dạy tiếng Hàn

Thời gian đăng: 30/01/2016 10:49
Sách luôn là người bạn đồng hành của thành công. Để học tốt chương trình tiếng Hàn sơ cấp chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những cuốn sách có giá trị và đáng để bạn sưu tầm và học theo. 

Khi học tiếng Hàn dù là đến lớp hay tự học tại nhà thì bạn không thể thiếu tài liệu. Ngoài giáo trình thông dụng tiếng Hàn cho người Việt được trung tâm tiếng Hàn SOFL sử dụng trong quá trình giảng dạy thì người học cũng nên sưu tầm thêm những cuốn sách hữu ích phục vụ cho quá trình học. Hàn ngữ SOFL sẽ cung cấp cho bạn một số cuốn sách hay mà học viên hay sử dụng.

 
Sách dạy tiếng Hàn
 
1. Các nguyên tắc phát âm và luyện phát âm tiếng Hàn

Phát âm được coi là yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn bắt đầu nhập môn tiếng Hàn. Bất kì là học về gì đi chăng nữa thì bạn tuyệt đối không được bỏ qua cuốn sách phát âm này. Nếu bạn đã học tiếng Hàn rồi bạn có thể thấy được tầm quan trọng của việc phát âm chuẩn. Đừng thắc mắc là tại sao đã học nhiều thế rồi mà bạn vẫn chưa thể nói hay và nghe chuẩn. Để giúp bạn đánh vẫn chuẩn, ngữ điệu hay cuốn sách ra đời chính là phục vụ cho mục đích của người học. Bạn sẽ được cung cấp những yếu tố cơ bản sau:

+ Cung cấp các kiến thức nền tảng về ngôn ngữ tiếng Hàn như bảng chữ cái Hàn Quốc, các nguyên âm và phụ âm.

+ Hệ thống một cách đầy đủ, chính xác và khoa học nhất các nguyên tắc và hiện tượng phát âm tiếng Hàn với nhiều ví dụ phong phú cùng hình thức luyện phát âm cơ bản.

+ Các câu và từ tiếng Hàn được dịch và chuyển âm sang tiếng Việt (thay cho phiên âm La-tinh) giúp cho người học dễ hiểu và dễ ứng dụng.

+ Cách trình bày rõ ràng, dễ học và dễ tra cứu

 
Sách dạy tiếng Hàn
 
2. Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt

Sách được chia thành 3 phần: từ, ngữ và câu. Mỗi đề mục ngữ pháp đều có những giải thích ngắn gọn và ví dụ cụ thể. Sách có hơn 3000 câu tiếng Hàn thông dụng được lựa chọn cẩn thận và chuyển dịch từ các giáo trình tiếng Hàn sang tiếng Việt, vừa để làm ví dụ minh họa vừa có thể sử dụng để giao tiếp thực tế.

Học ngữ pháp kết hợp luôn với việc luyện nói tiếng Hàn chắc hẳn không phải điều khó khăn. Với nhưng ưu điểm của sách như dễ tìm, dễ tra cứu, đầy đủ và có ví dụ rõ ràng sẽ là một sự lựa chọn phù hợp với bạn. 

3. Tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

Giao tiếp được coi là quá trình trọng tâm của học tiếng hàn. Và nguyên tắc học nói đó chính là hãy để tiếng Hàn ăn sâu vào tiềm thức của bạn, càng phản xạ nhanh bao nhiêu thì bạn càng nói tốt bấy nhiêu và đừng quên phát âm phải chuẩn. Nội dung cuốn sách sẽ sắp xếp theo chủ đề cho bạn dễ tra cứu. Tự ôn luyện hội thoại qua cuốn sách này nha bạn

Còn rất nhiều tài liệu bổ ích nữa mà bạn có thể tỉm hiệu, các cuốn sách đều mang lại cho bạn công dụng riêng. Bạn nên sắp xếp thời gian phù hợp để học một cách hiệu quả nhé. Đừng ôm đồm nhiều tài liệu mà hãy mua những tài liệu cần thiết trước

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác