Đang thực hiện

Tài liệu học tiếng Hàn cơ bản

Thời gian đăng: 30/01/2016 10:55
Để học tốt tiếng Hàn chúng ta không thể bỏ qua những tài liệu học hay và hữu ích. Dạy tiếng Hàn SOFL cùng bạn sưu tầm những tài liệu học tiếng Hàn cơ bản nhé. 

Nếu đã được tiếp xúc với tiếng Hàn thì bạn không thể bỏ qua bộ giáo trình cơ bản là Tiếng Hàn tổng hợp, tuy nhiên đây là chương trình mà bạn có thể tiếp cận và học hỏi trên lớp, còn khi ở nhà và tự nghiên cứu có lẽ bạn nên có thêm 1, 2 tài liệu quan trọng nữa phục vụ cho những kĩ năng cơ bản. Trung tâm tiếng Hàn SOFL muốn cùng bạn tìm hiểu một số tài liệu cơ bản mà người học có thể dễ tìm để học. 

 
Tài liệu học tiếng Hàn cơ bản
 
- Những cuốn sách dạy tiếng Hàn. Bất kì cuốn sách nào cũng có nội dung và chương trình được sắp xếp logic. Tiếng Hàn cũng vậy bạn nên có cách tiếp cận của riêng bản thân mình sao cho phù hợp. Khi ngồi học tại nhà chắc hẳn bạn không chỉ ôn tập lại những bài học trên lớp mà cần thiết hơn là phải mở rộng kiến thức, trau dồi thêm những kì năng còn yếu kém. Bạn có thể tìm những cuốn giáo trình tổng hợp hay những cuốn sách riêng biệt để phát triển tốt nhất từng kĩ năng. 

- Những tập tài liệu trên diễn đàn, website về tiếng Hàn nổi tiếng. Hiện nay thời buổi công nghệ số phục vụ cho người học khá nhiều lợi ích. Nhưng một điều lưu ý là học qua web thuận lợi là vì rất nhiều tài liệu, nhưng bất lợi là có quá nhiều tài liệu không đáng tin cậy hoặc thâm chí chỉ là tài liệu ảo. Vì thế là một người đọc người học thông minh bạn cần có những sự lựa chọn phù hợp bạn nhé. 

 
Tài liệu học tiếng Hàn cơ bản
 
- Tài liệu là video trên các trang web đáng tin cậy. Bạn nên tìm những video dạy phát âm hay dạy giao tiếp tiếng Hàn của người bản xứ để học theo. Đặc biệt là phát âm vô cùng quan trọng. Bạn cần thiết phải nghiên cứu kĩ cách phát âm và những nguyên tắc học tiếng Hàn chuẩn. Với kĩ năng phát âm thì bạn nên học qua video sẽ dễ hơn. 

-Tài liệu luyện thi TOPIK. Nếu như bạn học tiếng Hàn chỉ để biết thì bạn nên tự học tại nhà với những tài liệu thông dụng. Còn nếu sử dụng tiếng Hàn cho mục đích tương lại thì bạn cần thiết phải có chứng chỉ tiếng Hàn. Và để phục vụ cho quá trình ôn thi thêm hiệu quả bạn nên làm những đề thi từ cấp độ cơ bản đến nâng cao để có thêm kinh nghiệm cho bản thân. 

Ngoài ra còn có rất nhiều tài liệu bạn có thể sưu tầm được từ những Câu lạc bộ tiếng Hàn hay từ sự trao đổi với giáo viên dạy mình. Một số tài liệu thông dụng hiện nay được bán tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL, nếu có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh để được giải đáp. 

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác