Đang thực hiện

Tiếng Hàn liên minh huyền thoại

Thời gian đăng: 25/02/2016 15:27
Vừa học vừa chơi là phương pháp giúp bạn học ngôn ngữ tốt hơn, tạo tinh thần thoải mái và hứng thú khi học. Dạy tiếng Hàn SOFL muốn giới thiệu đến bạn cách chuyển game Liên minh huyền thoại sang tiếng Hàn. 

Không chỉ các bạn nam mà các bạn nữ cũng có thể biết đến cái tên quen thuộc Liên minh huyền thoại phải không. Bạn đang học tiếng Hàn và mong muốn rằng trong lúc chơi game giải trí cũng có sự đồng hành của ngôn ngữ xứ Kim chi. Không chỉ mang lại cảm giác mới lạ mà còn tạo hứng thú, môi trường thoải mái hơn khi học tiếng Hàn phải không?

Với sự phát triển của công nghệ hiện việc kết hợp học và chơi không có gì quá khó. Bạn ngồi giải trí nhưng vẫn được tiếp xúc với tiếng Hàn. Có thể khi chơi bạn sẽ dành tâm trí vào những ngón tay, nhưng hãy làm thêm một điều nho nhỏ nữa là nghe.

 
Tiếng Hàn liên minh huyền thoại
 
Luyện nghe tiếng Hàn là kĩ năng quan trọng mà ai học tiếng Hàn cũng cần đến. Nếu chưa thể nghe được hết nội dung của câu nói thì hãy nghe ngữ điệu, ngữ điệu cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý. Thêm vào đó chắc chắn không thể thiếu phát âm.

Link hướng dẫn bạn chuyển đổi tiếng của game sang tiếng Hàn: https://www.youtube.com/watch?v=YzFVoTyX2-g

Ngoài ra còn có rất nhiều bản hướng dẫn cụ thể khác nếu như bạn không làm được theo clip có sẵn trên. Đối với phương pháp học ngôn ngữ hiệu quả và hãy thử vừa chơi vừa học. Tuy nhiên dành nhiều tâm trí vào học nhiều hơn, đừng lợi dụng để chơi nhiều. Bạn cần sắp xếp thời gian để chơi ở mức độ vừa phải chứ không phải quá nhiều. Hãy cố gắng chinh phục con đường tiếng Hàn một cách ngắn nhất nhé. 

Chúc bạn thành công!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác