Đang thực hiện

Tiếng Hàn phụ âm

Thời gian đăng: 29/12/2015 12:32
Quá trình nhập môn là giai đoạn quan trọng đối với những ai học tiếng Hàn. Dạy tiếng Hàn SOFL sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về phụ âm trong tiếng Hàn. 
 
Tiếng Hàn phụ âm
Tiếng Hàn phụ âm

Đôi nét về phụ âm tiếng Hàn

Bảng chữ cái tiếng Hàn luôn là kiến thức quan trọng và được học đầu tiên khi bắt đầu nhập môn tiếng hàn. Sở dĩ Hàn Quốc sử dụng ngôn ngữ tượng hình nên chúng ta phải bắt đầu từ đơn vị tạo nên ngôn ngữ đó. Bảng chữ Hàn gồm nguyên âm và phụ âm, tương đối ngắn gọn và dễ học. 

Hệ thống phụ âm của chữ Hangeul có tất cả 19 phụ âm, trong đó có 14 phụ âm cơ bản và 5 phụ âm đôi. Phụ âm khi đứng một mình không tạo thành âm, nó chỉ có thể tạo thành âm đọc khi kết hợp với một nguyên âm nào đó để trở thành âm tiết. 

 
Học phụ âm bạn cần học cả phát âm lẫn cách viết. Phải nắm chắc chắn được 2 yếu tố này. Về việc tập viết nếu thấy khó khăn hơn bình thường bạn có thể mua quyển tập viết về để luyện tập, viết đúng chuẩn và không nhầm các chữ với nhau. Đối với phát âm, ngoài việc học trên lớp bạn nên về nhà tìm video dạy phát âm tiếng Hàn sau đó thực hành theo. Hãy cố gắng học theo người bản ngữ từ những kiến thức đơn giản nhất. 

Học xong bảng phụ âm rất nhanh nhưng để nhớ và mang theo nó thì lại phải nhờ đến quá trình ôn tập thường xuyên của bạn. Vì đứng một mình chúng không có nghĩa, nên muốn ghép lại thành từ có nghĩa bạn cũng cần nhớ mặt chữ và cách viết. 

Bảng phụ âm tiếng Hàn

 
Tiếng Hàn phụ âm
Tiếng Hàn phụ âm
Bảng phụ âm tiếng Hàn

 
Bài học về tiếng Hàn phụ âm thật bổ ích phải không nào. 
Chúc bạn học tốt!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác